Thứ Hai, 22 Tháng Tư, 2024

Làm Elden Ring Mobile lấy cảm hứng từ Genshin Impact, Tencent khiến game thủ phản ứng dữ dội

-

Tựa game này dù chưa ra mắt nhưng đã nhận phải vô số ý kiến trái chiều.

Chưa có gì được công bố chính thức, nhưng các báo cáo gần đây cho thấy Tencent có thể đang tạo ra một trò chơi di động theo phong cách của Genshin Impact nhưng lại được kết hợp với Elden Ring – tựa game hay nhất năm 2022. Lẽ ra, đây phải là một tin vui đối với các game thủ nhưng thực tế lại không như kỳ vọng, khi mà dự án đang được thai nghén trên giấy tờ này đã vấp phải vô số sự phản đối.

Tất nhiên, đứng trên cương vị của các game thủ, đa số đều sẽ cảm thấy vui mừng nếu như bom tấn Elden Ring được chuyển thể lên phiên bản điện thoại. Bản thân Elden Ring cũng rất được chào đón khi nó đi ngược lại việc phát triển các giao dịch vi mô với mục đích tận thu game thủ – thứ mà rất nhiều NPH đang áp dụng ở thời điểm hiện tại.

Thế nhưng nếu như kết hợp với Genshin Impact, câu chuyện sẽ trở nên rất khác. Phong cách gacha từ phía con cưng của miHoYo đã biến tựa game này trở thành một trong những dự án có doanh thu đạt mốc 5 tỷ đô nhanh nhất trong lịch sử. Vì vậy, có lý do để các game thủ cảm thấy lo ngại rằng dự án tiềm năng này sẽ làm hỏng Elden Ring.

Tencent đã mua bản quyền cấp phép cho Elden Ring vào năm 2022, do đó, việc công ty mong muốn thu được lợi tức đầu tư là điều đương nhiên và chắc chắn, lĩnh vực trò chơi di động luôn mang tới doanh thu khổng lồ. Thế nên, nhiều khả năng đây sẽ là một trò chơi mang tính chất “tận thu” người chơi, tương tự như những gì mà Diablo Immortal của Blizzard đã làm. Và tất nhiên, chẳng ai mong đợi mình sẽ được chơi một phiên bản kết hợp giữa Genshin Impact và Elden Ring, nhưng lại theo phong cách pay to win cả.

Hiện tại, đa phần các game thủ và fan hâm mộ của Elden Ring đều đang tỏ ra tương đối bất mãn trước dự án mới này. Và Tencent, dù muốn tận thu tới đâu có lẽ cũng nên để tâm tới phản ứng của đa số người chơi.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Keysight thúc đẩy tầm nhìn 6G với nền tảng NVIDIA 6G Research Platform

Keysight Technologies đang hợp tác với Nvida trên nền tảng đám mây nghiên cứu Nvida 6G Research Cloud Platform mới, bao gồm Nvida Aerial Omniverse Digital Twin - một khung kết nối mở, linh hoạt dành cho các nguồn lực giả lập mạng.

Nhà máy Samsung Thái Nguyên cán mốc 1 tỷ thiết bị sản xuất

Chỉ 10 năm sau khi khai trương vào năm 2014, nhà máy Samsung tại Thái Nguyên (Việt Nam) đã đạt được cột mốc quan trọng là chạm mốc 1 tỉ chiếc smartphone Galaxy được sản xuất tại đây.

Boruto Two Blue Vortex chap 9 hé lộ sự trở lại của người cũ từng quen

Tập mới của Boruto phần 2 sẽ hé lộ sự trở lại của một nhân vật cũ trong câu chuyện.

Doanh số Android đã vượt mặt iPhone trong năm 2024

Kết quả nghiên cứu mới nhất của IDC cho thấy doanh số smartphone Android có thể chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc vào năm 2024, thậm chí gấp đôi so với iPhone.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU