Thứ Hai, 26 Tháng Hai, 2024

Street Fighter 6 chốt lịch cập nhật nhân vật mới

-

Capcom vừa cho biết dàn nhân vật của Street Fighter 6 sẽ tiếp tục mở rộng vào ngày 27/02 với sự ra mắt của Ed.

Cũng giống như các nhân vật DLC trước đó của tựa game, Ed sẽ có mặt trong cả 3 chế độ là World Tour, Fighting Ground và Battle Hub. Đối với những ai đã sở hữu Year 1 Character PassYear 1 Ultimate PassDeluxe Edition hoặc Ultimate Edition, bạn sẽ không cần phải bỏ thêm bất kỳ đồng nào để trải nghiệm Ed.

Xuất hiện lần đầu trong Street Fighter 5, sau khi bác bỏ được những ý đồ xấu xa của M. Bison, Ed đã thoát khỏi vòng tay của tổ chức Shadaloo và thành lập nên Neo Shadaloo với hy vọng là có thể giúp đỡ những người giống anh ta. 

Bộ kỹ năng của anh ta trong Street Fighter 6 đã thay đổi đáng kể kể từ lần xuất hiện trước bởi vì bây giờ, mọi đòn đánh của anh sẽ đều là đấm. 

Capcom không những vẫn giữ lại lối điều khiển đơn giản của Ed, mà còn tiếp tục mở rộng nhân vật này bằng cách cho anh ta thêm nhiều đòn đánh thường mới khi dùng Classic Control.

Ngoài Ed ra, Capcom còn cho biết là hãng cũng cho ra mắt một màn chơi mới có tên là Ruined Lab – tức cho thấy hậu quả của việc Shadaloo bị sụp đổ. Những ai sở hữu Year 1 Ultimate Pass hoặc Ultimate Edition sẽ có màn chơi này hoàn toàn miễn phí.

Hiện tại, Ed dự kiến sẽ được ra mắt trong Street Fighter 6 vào ngày 27/02.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Các dự án crypto đã nhận hơn 90 tỷ USD đầu tư

Các dự án liên quan đến blockchain và tiền mã hóa tổng cộng đã nhận được 90 tỷ USD vốn đầu tư, tính theo suốt chiều dài lịch sử.

Huyền thoại Đế chế Age of Empires công bố phiên bản mobile

Microsoft vừa tiết lộ nhiều thông tin hơn về Age of Empires Mobile trong sự kiện phát trực tiếp mới nhất, nơi công ty cho biết game sẽ được phát hành ngay trong năm 2024 này.

AirPods Pro từng suýt bị đổi tên

Apple từng suýt đặt cho tai nghe không dây AirPods Pro một cái tên khác.

Thế giới đã tiêu thụ 2 tỷ chiếc smartphone 5G

Báo cáo từ công ty nghiên cứu Counterpoint cho biết trong quý 4/2023, số lượng smartphone 5G bán ra trên toàn thế giới đã vượt mốc 2 tỉ chiếc.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU