Thứ Hai, 26 Tháng Hai, 2024

Take-Two đặt kỳ vọng cực cao vào GTA 6, canh bạc chỉ thắng không được phép thua

-

Sự tự tin của Take-Two, công ty mẹ của Rockstar đến từ những thành tích mà trailer đầu tiên của GTA 6 đạt được, cũng như chiến tích mà GTA 5 đã lập nên trong hơn một thập kỷ qua.

GTA 6 sẽ ra mắt trên console vào năm 2025, và bạn có thể tin chắc rằng đây sẽ là trò chơi hoành tráng nhất của thập kỷ này. Những gì GTA 5 đã thể hiện cho chúng ta biết rằng “Grand Theft Auto” không còn chỉ là một thương hiệu trò chơi, mà là cả một hiện tượng văn hóa. Và để nối tiếp thành công, Take-Two quyết tâm biến GTA 6 thành một tựa game hoàn hảo, theo lời của tổng giám đốc Strauss Zelnick.

“Chúng tôi tìm kiếm sự hoàn hảo (ở GTA 6), và khi cảm thấy rằng mình đã tối ưu sự sáng tạo, đó là lúc cho game ra mắt,” ông Zelnick cho biết. “Có sự giằng co giữa việc phát hành game ra thị trường và tạo ra một trò chơi hoàn hảo. Công ty này thì thiên về cái sau.

“Vị tổng giám đốc Take-Two cũng tự tin rằng trò chơi thậm chí sẽ còn thành công hơn cả GTA 5. Khi được hỏi về doanh số dự kiến của trò chơi, ông Strauss Zelnick nói rằng nó sẽ bán được nhiều hơn hẳn, và nhắc lại số lượt view tăng chóng mặt của trailer GTA 6 khi nó chính thức được công bố hồi năm ngoái.

Nếu bạn chưa biết thì tính đến thời điểm này, GTA 5 đã bán được 195 triệu bản, gần như đảm bảo rằng nó sẽ đạt đến mốc 200 triệu vào một thời điểm nào đó trong tương lai. Red Dead Redemption cũng là một thành công rực rỡ khác với thành tích 62 triệu bản.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Project L của Riot Games đã được đặt tên

Tựa game đối kháng lấy chủ đề Liên Minh Huyền Thoại của Riot Games, có mã là Project L cuối cùng đã được đặt tên sau hơn 4 năm.

Final Fantasy VII Rebirth cập nhật bản demo

Square Enix cho biết bản demo của Final Fantasy VII Rebirth đã đón nhận thêm nội dung mới thông qua một bản cập nhật.

Elon Musk hé lộ tham vọng làm XMail sau tin đồn Gmail đóng cửa

Giữa tin đồn về việc Google khai tử Gmail, CEO Elon Musk của X đã có tuyên bố đầy bất ngờ.

Starknet thay đổi lịch mở khóa token sau khi ăn no gạch từ cộng đồng

StarkWare sẽ mở khóa token theo lịch trình mới, đồng thời cân chỉnh lượng phẩn bổ STRK đợt đầu cho đội ngũ phát triển và nhà đầu tư xuống thành 0,64%.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU