Thứ Hai, 26 Tháng Hai, 2024

Sàn hot Jupiter công bố các ứng viên được lên bệ phóng launchpad

-

Nền tảng liquid staking Sanctum, ứng dụng thế chấp NFT Sharky và cầu cross-chain deBridge là các dự án được Jupiter cân nhắc đưa lên launchpad LFG.

Jupiter (JUP) đã đăng tải danh sách các dự án trên Solana có tiềm năng được đưa lên launchpad LFG do chính sàn DEX này phát triển. 3 cái tên được đề cập gồm Sanctum, một giải pháp liquid staking; Sharky, nền tảng thế chấp NFT và cầu nối cross-chain deBridge.

Nhà sáng lập Jupiter là Meow cho biết dù đã đưa ra danh sách các dự án tiềm năng, nhưng LFG vẫn là một nền tảng cộng đồng và sẽ tiến hành bỏ phiếu để chọn ra cái tên sau cùng đưa lên launchpad.

Bên cạnh đó, Jupiter cũng sẽ khởi động tổ chức quản trị Jupiter DAO trong tháng 2 này, với ngân sách hoạt động và phần thưởng riêng. DAO này ban đầu sẽ tập trung vào thẩm định và đánh giá các dự án ứng viên cho launchpad, tạo các khoản trợ cấp cho hệ sinh thái Solana.

Lượng 100 triệu JUP tiền phí launchpad cho sự kiện triển khai Jupiter (trị giá 54 triệu USD ở thời điểm thực hiện bài viết) sẽ được phân bổ cho người tham gia hoạt động quản trị thông qua Jupiter DAO trong năm đầu tiên, Meow tuyên bố.

Jupiter vào cuối tháng 1 cũng triển khai token JUP của sàn thông qua LFG, dù sau đó gây không ít tranh cãi trong cộng đồng tiền mã hóa. Dự án trước đó cũng thử nghiệm LFG bằng việc phát hành memecoin WEN.

Nguyên nhân là bởi có một số ý kiến không đồng tình với việc Jupiter chi ra đến 100 triệu JUP làm phí launchpad cho LFG, dù cả hai dự án đều do một đội ngũ tạo ra. Chưa dừng lại ở đó, có người còn cáo buộc đội ngũ Jupiter lợi dụng pool launchpad để bán ra thêm token JUP với định giá cao. Mặc dù vậy, nhà sáng lập Meow khẳng định rằng kế hoạch mở bán JUP thông qua LFG đã được công bố cho cộng đồng ngay từ đầu.

Hôm 07/02, Jupiter thông báo đóng pool mở bán JUP trên LFG theo như lịch trước đó, rút 96 triệu token JUP (52 triệu USD) về ví lạnh của dự án, cũng như rút dần 63,5 triệu USDC theo từng đợt trong các tháng kế tiếp.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

AirPods Pro từng suýt bị đổi tên

Apple từng suýt đặt cho tai nghe không dây AirPods Pro một cái tên khác.

Thế giới đã tiêu thụ 2 tỷ chiếc smartphone 5G

Báo cáo từ công ty nghiên cứu Counterpoint cho biết trong quý 4/2023, số lượng smartphone 5G bán ra trên toàn thế giới đã vượt mốc 2 tỉ chiếc.

Shin Megami Tensei V: Vengeance chốt ra mắt tháng 6, dài gấp đôi bản gốc

Sega cùng Atlus vừa cho biết Shin Megami Tensei V: Vengeance, bản mới nhất trong dòng game Shin Megami Tensei, sẽ chuẩn bị đón chào game thủ vào ngày 21/06 sắp tới (cùng ngày phát hành với bản mở rộng của Elden Ring).

Project L của Riot Games đã được đặt tên

Tựa game đối kháng lấy chủ đề Liên Minh Huyền Thoại của Riot Games, có mã là Project L cuối cùng đã được đặt tên sau hơn 4 năm.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU