Thứ Hai, 26 Tháng Hai, 2024

Sếp Ubisoft kỳ vọng mở ra thời kỳ mới của game AAAA

-

Khái niệm game AAA để chỉ các game bom tấn đã quá quen thuộc và sếp Ubisoft muốn mở ra một khái niệm cấp tiến hơn là AAAA.

Đồng sáng lập và CEO của Ubisoft là Yves Guillemot vừa qua đã bảo vệ việc Skull and Bones được bán ở mức 70 USD, nói rằng sản phẩm là một game… AAAA.

Trong phần trả lời câu hỏi tại buổi họp mặt để bàn luận về doanh thu của hãng trong Quý 3/2024, một cá nhân đã chỉ ra là tựa game có vẻ đang tận dụng nhiều yếu tố “live-service” bởi vì Ubisoft đã đăng lộ trình ra mắt nội dung cho năm đầu tiên của trò chơi chỉ vài tuần về trước.

Cá nhân này sau đó lại hỏi rằng tại sao hãng lại kiên quyết muốn đưa tựa game vào thị trường ở mức giá 70 USD (tức có thể dẫn đến việc giới hạn lượng người chơi) mà không sử dụng mô hình game miễn phí để cho phù hợp các yếu tố “live-service” hơn cũng như tăng khả năng xây dựng cộng đồng của tựa game.

Guillemot trả lời bằng cách khẳng định rằng Skull and Bones đáng được bán ở mức giá đó bởi vì quy mô của nó lớn.

“Các bạn sẽ thấy là Skull and Bones là một game hoàn chỉnh, nó là một game vô cùng lớn và chúng tôi cảm thấy là những người chơi sẽ thật sự thấy nó rộng lớn và hoàn thiện như thế nào. Nó thật sự đầy đủ, nó là một game AAA… không AAAA mà sẽ mang lại sự thành công lâu dài.”

Giai đoạn Open Beta cho tựa game vừa mới bắt đầu vào hôm nay sẽ kéo dài đến hết ngày 11/02. Trong đợt Beta này, tựa game hoàn toàn hỗ trợ tính năng chơi chéo nền tảng (Cross-play) và chuyển chéo dữ liệu (Cross-progression).

Tiến trình của bạn sẽ bị giới hạn ở chức Brigandine nhưng bạn sẽ có thể chuyển dữ liệu vào phiên bản chính thức của game khi nó ra mắt và chơi tiếp.

Bản thân tựa game cũng đã có một quá trình phát triển đầy bấp bênh. Bên cạnh việc bị đẩy lùi từ lần này sang lần khác, nó còn mất đạo diễn sáng tạo đến tận 3 lần.

Hiện tại, Skull and Bones dự kiến sẽ được ra mắt trên PS5, Xbox Series X/S vào ngày 16/02 sắp tới ở mức giá 69.99 USD. Những ai chơi trên PC (thông qua Epic Games Store và Ubisoft Store) sẽ chỉ cần phải trả 59.99 USD.

Để nắm bắt thêm thông tin về tựa game, bạn đồng thời còn có thể truy cập vào trang web chính thức của sản phẩm.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Project L của Riot Games đã được đặt tên

Tựa game đối kháng lấy chủ đề Liên Minh Huyền Thoại của Riot Games, có mã là Project L cuối cùng đã được đặt tên sau hơn 4 năm.

Final Fantasy VII Rebirth cập nhật bản demo

Square Enix cho biết bản demo của Final Fantasy VII Rebirth đã đón nhận thêm nội dung mới thông qua một bản cập nhật.

Elon Musk hé lộ tham vọng làm XMail sau tin đồn Gmail đóng cửa

Giữa tin đồn về việc Google khai tử Gmail, CEO Elon Musk của X đã có tuyên bố đầy bất ngờ.

Starknet thay đổi lịch mở khóa token sau khi ăn no gạch từ cộng đồng

StarkWare sẽ mở khóa token theo lịch trình mới, đồng thời cân chỉnh lượng phẩn bổ STRK đợt đầu cho đội ngũ phát triển và nhà đầu tư xuống thành 0,64%.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU