Thứ Hai, 26 Tháng Hai, 2024

Assassin’s Creed Codename Red sẽ ra mắt trước tháng 3-2025

-

Trong lần báo cáo tài chính cho Quý 3 của năm tài chính 2024, Ubisoft xác nhận rằng Assassin’s Creed Codename Red sẽ được phát hành trong năm tài chính 2025 (tức kéo dài từ tháng 04/2024 đến tháng 03/2025).

Bên cạnh đó, hãng cũng xác nhận luôn là Star Wars Outlaw sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Yves Guillemot, CEO của Ubisoft, cũng chia sẻ vài lời sau:

“Chúng tôi đang chuẩn bị cho một đội hình rất hứa hẹn trong năm tài chính 2025, bao gồm việc phát hành Star Wars Outlaw trong năm 2024, tức cũng là một thành tích quan trọng trong ngành game bởi vì đây là lần đầu tiên thương hiệu huyền thoại này xuất hiện dưới dạng một game thế giới mở, cũng như Assassin’s Creed Codename Red, tức lấy bối cảnh tại nước Nhật Bản thời phong kiến.

Chúng tôi mong muốn được tiết lộ toàn bộ khả năng sáng tạo của các đội phát triển tại Ubisoft, họ đã làm việc vô cùng miệt mài không chỉ để đảm bảo những tựa game này sẽ thành công mà còn để đáp ứng kỳ vọng của game thủ.”

Vào đầu tháng Hai, trang Insider Gaming đã đăng một bài báo cáo xuyên sâu về tình hình nội bộ của Ubisoft – từ chiến thuật kinh doanh cho đến các dự án tương lai. 

Dự án được phát triển bởi đội ngũ đằng sau Assassin’s Creed Odyssey (Ubisoft Quebec) và có cùng đạo diễn với tựa game đó. Không chỉ vậy, Ubisoft còn cho biết là khi ra mắt, bản Red sẽ khởi đầu “giai đoạn ba” của dòng Assassin’s Creed.

Trong đó, họ còn tiết lộ rằng Assassin’s Creed Codename Red dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối năm 2024, điều này cũng tương đối khớp với những gì mà Ubisoft đã chia sẻ hôm nay.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Huyền thoại Đế chế Age of Empires công bố phiên bản mobile

Microsoft vừa tiết lộ nhiều thông tin hơn về Age of Empires Mobile trong sự kiện phát trực tiếp mới nhất, nơi công ty cho biết game sẽ được phát hành ngay trong năm 2024 này.

AirPods Pro từng suýt bị đổi tên

Apple từng suýt đặt cho tai nghe không dây AirPods Pro một cái tên khác.

Thế giới đã tiêu thụ 2 tỷ chiếc smartphone 5G

Báo cáo từ công ty nghiên cứu Counterpoint cho biết trong quý 4/2023, số lượng smartphone 5G bán ra trên toàn thế giới đã vượt mốc 2 tỉ chiếc.

Shin Megami Tensei V: Vengeance chốt ra mắt tháng 6, dài gấp đôi bản gốc

Sega cùng Atlus vừa cho biết Shin Megami Tensei V: Vengeance, bản mới nhất trong dòng game Shin Megami Tensei, sẽ chuẩn bị đón chào game thủ vào ngày 21/06 sắp tới (cùng ngày phát hành với bản mở rộng của Elden Ring).

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU