Thứ Hai, 26 Tháng Hai, 2024

Tập đoàn sở hữu FromSoftware thâu tóm thêm một studio tài năng

-

Kadokawa – công ty chủ quản của FromSoftware và Spike Chunsoft, công bố đã “thâu tóm” nhà phát triển Octopath Traveler ACQUIRE trong báo cáo tài chính Quý 3, nhằm “gia tăng khả năng sáng tạo các dòng game mới”.

Theo kế hoạch được công bố trong báo cáo tài chính, ACQUIRE dường như sẽ được Kadokawa chú trọng trong phối hợp phát triển với FromSoftware và Spike Chunsoft – hai công ty ACQUIRE đã từng hợp tác từ trước qua dòng Tenchu và Way of the Samurai, cũng như nhằm phát triển mở rộng số lượng game hiện có – bao gồm tiếp tục “mở rộng” các dòng game cũ.

Chưa kể, bản kế hoạch cũng cho thấy tập trung sắp tới của Kadokawa khi gia tăng phát triển cho FromSoftware qua bản mở rộng sắp tới của ELDEN RING, ra mắt Shiren the Wanderer 6 từ Spike Chunsoft vào Quý 4 năm nay, và tiếp tục phát triển nhiều tựa game mới cho các hệ máy chơi game lẫn di động – bao gồm thông qua các dòng game và tác phẩm sẵn có như Re:ZERO.

Mới trong tuần này, Reuters cũng từng báo cáo về khả năng tồn tại một phiên bản di động của ELDEN RING được phát triển bởi Tencent với các yếu tố giao dịch, tuy tiến độ được biết là đang diễn ra rất chậm.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Huyền thoại Đế chế Age of Empires công bố phiên bản mobile

Microsoft vừa tiết lộ nhiều thông tin hơn về Age of Empires Mobile trong sự kiện phát trực tiếp mới nhất, nơi công ty cho biết game sẽ được phát hành ngay trong năm 2024 này.

AirPods Pro từng suýt bị đổi tên

Apple từng suýt đặt cho tai nghe không dây AirPods Pro một cái tên khác.

Thế giới đã tiêu thụ 2 tỷ chiếc smartphone 5G

Báo cáo từ công ty nghiên cứu Counterpoint cho biết trong quý 4/2023, số lượng smartphone 5G bán ra trên toàn thế giới đã vượt mốc 2 tỉ chiếc.

Shin Megami Tensei V: Vengeance chốt ra mắt tháng 6, dài gấp đôi bản gốc

Sega cùng Atlus vừa cho biết Shin Megami Tensei V: Vengeance, bản mới nhất trong dòng game Shin Megami Tensei, sẽ chuẩn bị đón chào game thủ vào ngày 21/06 sắp tới (cùng ngày phát hành với bản mở rộng của Elden Ring).

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU