Thứ Hai, 26 Tháng Hai, 2024

YouTube quay xe làm app cho Vision Pro

-

Không lâu sau khi tuyên bố chưa có ý định phát triển ứng dụng dành cho Vision Pro, giờ đây YouTube lại tiết lộ đã lên lịch trình xây dựng phiên bản này.

Hiện có hơn 600 ứng dụng dành riêng cho kính thực tế hỗn hợp Vision Pro của Apple, nhưng danh sách này không có tên YouTube. Vài tuần trước, nền tảng chia sẻ video trực tuyến của Google tuyên bố không có kế hoạch phát triển một ứng dụng như vậy.

Tuy nhiên, mọi thứ đã quay ngoắt 180 độ khi đại diện YouTube chia sẻ với The Verge rằng họ đang phát triển ứng dụng Vision Pro “theo lộ trình”.

Thời gian cụ thể vẫn chưa được tiết lộ. Trước mắt, YouTube hỗ trợ Vision Pro qua trình duyệt Safari trên kính hỗn hợp của Apple.

“Chúng tôi không có bất kỳ kế hoạch cụ thể nào để chia sẻ vào thời điểm này, nhưng có thể xác nhận rằng ứng dụng Vision Pro nằm trong lộ trình của chúng tôi”, người phát ngôn của YouTube cho biết qua email.

Theo thông lệ, các công ty thường không bỏ qua cơ hội kinh doanh mỗi khi một sản phẩm mới xuất hiện, như cách YouTube tuyên bố vào tháng trước. Việc họ nhanh chóng đổi ý thì càng bất thường hơn.

Không rõ điều gì đã xảy ra. The Verge nhận xét vui rằng có thể YouTube ‘quay xe’ vì thành công của Juno, một ứng dụng bên thứ 3 có giá 5 USD, hỗ trợ hầu hết tính năng YouTube gốc trên Vision Pro. Ngoài ra, cũng có thể Vision Pro thu hút được sự quan tâm nhiều hơn dự đoán của YouTube.

Tuy nhiên, điều quan trọng hơn là hiện YouTube và Apple chưa hợp tác cùng nhau để mang thư viện video YouTube VR và 360 độ lên Vision Pro.

YouTube hỗ trợ 3D kể từ năm 2011 và hỗ trợ 360 độ kể từ năm 2016, nhưng không có tính năng nào hoạt động trên Vision Pro khi truy cập bằng Safari.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

AirPods Pro từng suýt bị đổi tên

Apple từng suýt đặt cho tai nghe không dây AirPods Pro một cái tên khác.

Thế giới đã tiêu thụ 2 tỷ chiếc smartphone 5G

Báo cáo từ công ty nghiên cứu Counterpoint cho biết trong quý 4/2023, số lượng smartphone 5G bán ra trên toàn thế giới đã vượt mốc 2 tỉ chiếc.

Shin Megami Tensei V: Vengeance chốt ra mắt tháng 6, dài gấp đôi bản gốc

Sega cùng Atlus vừa cho biết Shin Megami Tensei V: Vengeance, bản mới nhất trong dòng game Shin Megami Tensei, sẽ chuẩn bị đón chào game thủ vào ngày 21/06 sắp tới (cùng ngày phát hành với bản mở rộng của Elden Ring).

Project L của Riot Games đã được đặt tên

Tựa game đối kháng lấy chủ đề Liên Minh Huyền Thoại của Riot Games, có mã là Project L cuối cùng đã được đặt tên sau hơn 4 năm.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU