Thứ Ba, 27 Tháng Hai, 2024

Giao thức stablecoin HAI thông báo airdrop

-

Giao thức stablecoin HAI của nền tảng Reflexer Finance sẽ tiến hành một đợt airdrop vào ngày 12/02.

Nền tảng thuộc mảng lending và stablecoin HAI sẽ cấp phát token miễn phí dưới hình thức airdrop trong tuần tới, trước khi triển khai giao thức lên mainnet trên Optimism.

Theo thông báo tối ngày 06/02, HAI sẽ phân bổ 22,3% token quản trị KITE cho 18.034 ví hợp lệ. Sự kiện airdrop sẽ diễn ra vào ngày 12/02, trước khi HAI ra mắt chính thức trên Optimism Mainnet hôm 20/02.

Danh sách nhận airdrop lần này bao gồm người dùng Reflexer Protocol, người dùng từng tham gia testnet HAI hoặc nắm giữ hơn 50 đồng OP (Optimism) và đã tham gia bỏ phiếu quản trị nhiều hơn 1 lần.

HAI được xem là bản fork của RAI, một stablecoin do Reflexer Finance tạo ra trên mạng lưới Ethereum và chỉ được bảo chứng bằng ETH.  Điều này có nghĩa người dùng muốn mint RAI sẽ phải khoá ETH của mình làm tài sản thế chấp với một mức phí nhất định, thường là 2%. Vì không neo đậu giá trị vào USD, giá của hai đồng stablecoin này cũng thường biến động hơn nhiều. 

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Mantle lập đỉnh mới giữa trend Layer-2 Ethereum

Mối quan tâm của cộng đồng đối với các dự án DeFi và blockchain Layer-2 trên Ethereum đã khiến token Mantle (MNT) đạt mức giá cao nhất mọi thời đại mới.

Xiaomi 14 Series chính thức ra mắt toàn cầu

Xiaomi vừa chính thức cho ra mắt Xiaomi 14 Series tại triển lãm MWC 2024, điểm nhấn là ống kính quang học Leica Summilux với các công nghệ nhiếp ảnh tiên tiến nhất để nâng cao trải nghiệm chụp ảnh di động.

Phim chuyển thể Borderlands tung trailer đầu tay

Mới đây, Lionsgate đã chính thức công bố trailer đầu tiên cho phần phim Borderlands, được công chiếu tại các cụm rạp bắt đầu từ 08/08/2024.

Jensen Huang tuyên bố trẻ em không cần học code, đã có AI lo

Jensen Huang, CEO của Nvidia, mới đây đã đưa ra một quan điểm đầy bất ngờ khi cho rằng trẻ em không nên học viết code do AI có khả năng thay thế công việc lập trình.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU