Thứ Hai, 26 Tháng Hai, 2024

One Piece: Luffy đã có được sức mạnh khủng khiếp mà mình hằng ao ước

-

Trái ác quỷ thức tỉnh của Luffy có thể điều khiển robot khổng lồ.

Nếu ai cho rằng Luffy đã đạt đến đỉnh cao với Gear 5 thì hoàn toàn sai lầm. Có vẻ như bộ truyện vừa tung ra một thông tin về sức mạnh mới mà Luffy có được, đó có thể là sức mạnh đáng kinh ngạc nhất. Chương mới nhất của One Piece hé lộ rằng trái Nika còn có thể mang đến cho Luffy thứ sức mạnh mà trong sâu thẳm anh luôn mong muốn có được.

Luffy luôn bị mê hoặc bởi các tiện ích và robot

Trong chương 1106, bộ truyện gợi ý rằng Người khổng lồ sắt, một nhân vật bí ẩn và oai phong, bắt đầu phản ứng với nhịp tim của Luffy khi anh kích hoạt Gear 5. Điều này tiết lộ rằng trái Nika ban cho người dùng sức mạnh để điều khiển máy móc, hoặc trong trường hợp cụ thể này là robot.

Luffy đang hồi phục năng lượng, khoác lên hình dạng mạnh mẽ của mình để bảo vệ bạn bè khỏi những mối đe dọa sắp xảy ra, còn gã khổng lồ bắt đầu di chuyển theo âm thanh từ trái tim của Nika. Điều này đặt ra hàng loạt giả thuyết về quá khứ và sức mạnh của trái ác quỷ bí ẩn này.

Ý tưởng rằng Người khổng lồ sắt có thể được kích hoạt hoặc thậm chí được cung cấp năng lượng nhờ nhịp tim của Nika cho thấy người ta biết rất ít về khả năng thực sự của trái ác quỷ này. Thậm chí, Vegapunk – tiến sĩ thiên tài đằng sau một số đổi mới khoa hoa kĩ thuật trong thế giới One Piece, nhận thấy mình không thể giải mã được những bí ẩn đằng sau nguồn năng lượng này. Qua đó làm tăng thêm bí ẩn về bản chất sức mạnh của Nika.

Câu chuyện về Người khổng lồ sắt và mối liên hệ của nó với các sự kiện trong Thế kỷ trống đã làm sáng tỏ các cuộc thảo luận về công nghệ trong quá khứ của thế giới One Piece.

Bí ẩn cổ xưa và công nghệ bị lãng quên

Nếu Joyboy – một nhân vật huyền thoại có thể là một trong những người sở hữu trái Nika trước đây, chỉ huy một đội quân robot khổng lồ, điều đó có thể giải thích cho sự thận trọng quá mức của Chính phủ Thế giới đối với sự thức tỉnh của trái ác quỷ này. Sự tồn tại của những loại vũ khí như vậy, có khả năng thách thức sức mạnh đã có từ lâu, chắc chắn sẽ là một nguyên nhân gây lo ngại.

Hơn nữa, thái độ của Chính phủ Thế giới đối với tiến bộ công nghệ, luôn ở đâu đó giữa đàn áp và sợ hãi, phản ánh tiềm năng mà công nghệ trong quá khứ, như Người khổng lồ sắt, có thể làm thay đổi cán cân quyền lực. Sự hủy diệt của Ohara và cuộc tấn công vào Egghead là những ví dụ rõ ràng về việc kiến thức và công nghệ được coi là mối đe dọa cần được kiểm soát hoặc loại bỏ.

Luffy và mệnh lệnh của giấc mơ

Cuối cùng, khả năng Luffy có thể chỉ huy một con robot khổng lồ là điều vượt xa mọi mong đợi. Luffy luôn có niềm đam mê với những đổi mới và các cỗ máy ấn tượng, ý tưởng về việc cậu điều khiển Người khổng lồ sắt không chỉ là một sự nâng cấp sức mạnh mà còn là một giấc mơ trở thành hiện thực. Chưa kể đến tác động tiềm ẩn của khả năng mới này đối với các trận chiến và khám phá thế giới One Piece trong tương lai.

Việc đưa yếu tố mới này vào câu chuyện hứa hẹn sẽ cách mạng hóa quyền lực và mở ra những con đường mới cho câu chuyện. Sự phấn khích khi thấy Luffy và đồng minh khổng lồ mới của anh ấy sẽ hòa nhập như thế nào với sự hỗn loạn ở Đảo Egghead là vô cùng lớn, và không còn nghi ngờ gì nữa, diễn biến của các sự kiện hứa hẹn sẽ vừa khó đoán vừa thú vị, theo truyền thống của những bất ngờ và khúc mắc đã từng xảy ra. One Piece luôn có, anh ấy biết cách đưa ra lời đề nghị rất tốt.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Project L của Riot Games đã được đặt tên

Tựa game đối kháng lấy chủ đề Liên Minh Huyền Thoại của Riot Games, có mã là Project L cuối cùng đã được đặt tên sau hơn 4 năm.

Final Fantasy VII Rebirth cập nhật bản demo

Square Enix cho biết bản demo của Final Fantasy VII Rebirth đã đón nhận thêm nội dung mới thông qua một bản cập nhật.

Elon Musk hé lộ tham vọng làm XMail sau tin đồn Gmail đóng cửa

Giữa tin đồn về việc Google khai tử Gmail, CEO Elon Musk của X đã có tuyên bố đầy bất ngờ.

Starknet thay đổi lịch mở khóa token sau khi ăn no gạch từ cộng đồng

StarkWare sẽ mở khóa token theo lịch trình mới, đồng thời cân chỉnh lượng phẩn bổ STRK đợt đầu cho đội ngũ phát triển và nhà đầu tư xuống thành 0,64%.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU