Thứ Hai, 22 Tháng Tư, 2024

Hai cập nhật tuyệt vời ở bản Genshin Impact 4.4

-

Game thủ Genshin Impact bị thu hút bởi các nhân vật mới và bản đồ Trầm Ngọc Cốc trong patch 4.4, nhưng theo chúng tôi thì 2 thay đổi quan trọng nhất, tốt nhất lại bị chôn vùi trong những dòng chữ ngắn gọn.

Nếu phải bình chọn top các thay đổi quan trọng nhất của phiên bản Genshin Impact 4.4, nhiều game thủ sẽ nói rằng đó là khu vực mới tuyệt đẹp và 2 nhân vật mới hào nhoáng. Nhưng với tác giả thì top đầu thuộc về 2 chỉnh sửa tưởng nhỏ mà lớn sau đây.

Đầu tiên, bị chôn giấu dưới hàng đống chỉnh sửa và cải tiến khác nhau của Genshin Impact 4.4 là một thay đổi đơn giản, nhưng có ảnh hưởng lớn đến cộng đồng game thủ của trò chơi. Cụ thể, nó nằm ở mục “Khác” và chỉ được dành cho một dòng đơn giản: nếu game thủ chưa mở khóa được thành tựu của một nhiệm vụ hàng ngày nào đó thì nhiệm vụ đó sẽ có tỉ lệ xuất hiện cao hơn. Đây là thay đổi rất quan trọng, bởi lâu nay không ít người làm nhiệm vụ hàng ngày cả năm trời mà vẫn không mở khóa nổi một thành tựu.

Thay đổi thứ hai chỉ ảnh hưởng đến cộng đồng game thủ PC, nhưng là điều mà rất nhiều người trông đợi lâu nay. Đó là việc miHoYo đã bổ sung chế độ mới cửa sổ không viền (Borderless Mode) trong phần thiết lập đồ họa của game.

Giờ đây bạn có thể Alt+Tab ra ngoài thoải mái và quay lại game nhanh chóng hơn hẳn. Lý do tại sao một trò chơi ra mắt vào năm 2020 lại vắng chế độ này là không thể hiểu được, khiến cho những người vừa thích treo game, vừa hay Alt+Tab ra ngoài như tác giả phải dùng giải pháp phụ trợ trong suốt 3 năm qua.

Tóm lại, phiên bản 4.4 của Genshin Impact tiếp tục kéo dài chuỗi điểm cộng mà đội ngũ phát triển Genshin Impact giành được trong lòng game thủ với những cải tiến quan trọng trong phần tính năng của game. Có lẽ điểm trừ duy nhất là việc những phần quà Tết mà game đem lại khá nghèo nàn, nhưng miHoYo đã hứa “sẽ xem xét lại” nên biết đâu chúng ta sẽ có tin mừng trong những ngày tới đây?

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Keysight thúc đẩy tầm nhìn 6G với nền tảng NVIDIA 6G Research Platform

Keysight Technologies đang hợp tác với Nvida trên nền tảng đám mây nghiên cứu Nvida 6G Research Cloud Platform mới, bao gồm Nvida Aerial Omniverse Digital Twin - một khung kết nối mở, linh hoạt dành cho các nguồn lực giả lập mạng.

Nhà máy Samsung Thái Nguyên cán mốc 1 tỷ thiết bị sản xuất

Chỉ 10 năm sau khi khai trương vào năm 2014, nhà máy Samsung tại Thái Nguyên (Việt Nam) đã đạt được cột mốc quan trọng là chạm mốc 1 tỉ chiếc smartphone Galaxy được sản xuất tại đây.

Boruto Two Blue Vortex chap 9 hé lộ sự trở lại của người cũ từng quen

Tập mới của Boruto phần 2 sẽ hé lộ sự trở lại của một nhân vật cũ trong câu chuyện.

Doanh số Android đã vượt mặt iPhone trong năm 2024

Kết quả nghiên cứu mới nhất của IDC cho thấy doanh số smartphone Android có thể chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc vào năm 2024, thậm chí gấp đôi so với iPhone.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU