Thứ Hai, 22 Tháng Tư, 2024

Rộ tin Assassin’s Creed 4: Black Flag Remake đang được phát triển

-

Sau khi nhiều bài báo cáo vào năm ngoái hé lộ là Assassin’s Creed 4 Black Flag Remake đã được “bật đèn xanh”, nhờ thông tin từ một trang hồ sơ trên LinkedIn mà giờ đây chúng ta biết được rằng dự án đã bước vào giai đoạn phát triển vào tháng 09/20203.

Trước khi danh sách 11 dự án Assassin’s Creed của Ubisoft xuất hiện trên mạng vào giữa năm 2023, có không ít tin đồn cho rằng Ubisoft Singapore (hãng thực hiện Skull and Bones) đang chịu trách nhiệm làm lại bản Black Flag – một trong những phần Assassin’s Creed phổ biến nhất từ trước đến nay.

Đến nay, trang LinkedIn của vị Họa sĩ Chính (Lead Artist) tại studio đó cho thấy họ đã có đóng góp cho một “dự án chưa được công bố”. Điều khiến thông tin này vô cùng đáng chú ý chính là dòng chữ trên xuất hiện ở ngay bên cạnh Assassin’s Creed Mirage và bản mở rộng Siege of Valhalla cho Assassin’s Creed Valhalla.

Hiện tại, Ubisoft vẫn chưa công bố chính thức sự tồn tại của Assassin’s Creed 4 Black Flag Remake nhưng nhiều báo cáo trong ngành cho thấy là hãng vẫn đang âm thầm thực hiện dự án.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Keysight thúc đẩy tầm nhìn 6G với nền tảng NVIDIA 6G Research Platform

Keysight Technologies đang hợp tác với Nvida trên nền tảng đám mây nghiên cứu Nvida 6G Research Cloud Platform mới, bao gồm Nvida Aerial Omniverse Digital Twin - một khung kết nối mở, linh hoạt dành cho các nguồn lực giả lập mạng.

Nhà máy Samsung Thái Nguyên cán mốc 1 tỷ thiết bị sản xuất

Chỉ 10 năm sau khi khai trương vào năm 2014, nhà máy Samsung tại Thái Nguyên (Việt Nam) đã đạt được cột mốc quan trọng là chạm mốc 1 tỉ chiếc smartphone Galaxy được sản xuất tại đây.

Boruto Two Blue Vortex chap 9 hé lộ sự trở lại của người cũ từng quen

Tập mới của Boruto phần 2 sẽ hé lộ sự trở lại của một nhân vật cũ trong câu chuyện.

Doanh số Android đã vượt mặt iPhone trong năm 2024

Kết quả nghiên cứu mới nhất của IDC cho thấy doanh số smartphone Android có thể chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc vào năm 2024, thậm chí gấp đôi so với iPhone.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU