Thứ Tư, 1 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

Steam Mobile bất ngờ cập nhật phiên bản mới ‘hiện đại không hề hại điện’

-

Sau nhiều tháng ngày dùng giao diện cổ lỗ sĩ, Valve đã tiến hành cập nhật phiên bản 3.0 đầy hiện đại, tinh tế cho Steam Mobile.

Bản cập nhật 3.0 này đã giúp ứng dụng Steam trên điện thoại không còn đơn thuần chỉ là một app buồn chán và lỗi thời nữa. Người dùng iOS và Android hiện đã có thể tải xuống phiên bản cập nhật thông qua các cửa hàng tương ứng với thiết bị của mình.

Bản cập nhật 3.0 vừa qua đã giúp ứng dụng này không còn đơn thuần chỉ là một app buồn chán và lỗi thời nữa. Người dùng iOS và Android hiện đã có thể tải xuống phiên bản cập nhật thông qua các cửa hàng tương ứng với thiết bị của mình.

Tuy nhiên, có lẽ tính năng có giá trị nhất trong bản cập nhật lần này là mã QR cho Steam Guard. Từ giờ, nếu muốn đăng nhập vào Steam trên PC, người chơi sẽ không cần phải thực hiện các bước như nhập tên người dùng, mật khẩu và mã xác minh nữa. Thay vào đó bạn chỉ cần quét mã QR có trong ứng dụng Steam Mobile và sẽ được tự động đăng nhập.

Bên cạnh đó, người dùng có thể từ chối hoặc chấp nhận đăng nhập trên các thiết bị khác từ ứng dụng di động của Steam. Hoặc nếu như bạn cần đăng xuất Steam từ xa, vì bất kỳ lí do gì, bạn cũng hoàn toàn có thể thu hồi lại quyền truy cập của các thiết bị đó.

Bản cập nhật của ứng dụng lần này đã đem đến được những tính năng thật sự cần thiết và tiện lợi cho người dùng. Bạn có thể tải về hoặc cập nhật ứng dụng Steam Mobile trên Google Play Store và App Store ngay bây giờ.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Mở tải trước trên cửa hàng ứng dụng, Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG đã sẵn sàng đón ngày ra mắt chính thức

Kết thúc sự kiện đăng ký sớm, Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG đã có mặt trên App Store và Google Play, cho phép người chơi cài đặt trước thềm ra mắt chính thức.

Tay cầm DualSense Edge dùng pin bé hơn bản gốc

DualSense Edge đã chính thức lên kệ vào hôm 26/01 và người mua mới ngã ngửa khi phát hiện bên trong nó là một viên pin bé hơn so với bản gốc.

ChatGPT chưa thể giúp bạn tán gái

Không giống như đồn đại, phóng viên Insider đã không thể 'cua' được cô bạn gái nào trên ứng dụng hẹn hò nhờ ChatGPT.

Xài Radeon đời cũ không chơi được bom xịt Forspoken

Không biết đây là tin vui hay tin buồn với các fan đội đỏ, bởi vì cấu hình không đạt yêu cầu nên nhiều game thủ đã tiết kiệm được khoản tiền kha khá khi không mua bom xịt Forspoken.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU