Thứ Ba, 27 Tháng Hai, 2024

CyberWallet mở chương trình thưởng mùa 2

-

CyberConnect thông báo triển khai CyberApps, cửa hàng ứng dụng cho ví CyberWallet hỗ trợ tính năng Account Abstraction, cùng nhiều cập nhật khác.

Sau 2 năm đi vào hoạt động, CyberConnect tự hào khi đã luôn đi đầu trong việc phát triển và xây dựng những ứng dụng Web3 phục vụ người dùng phổ thông. Tính đến nay, hệ sinh thái CyberConnect đã có hơn 50 dự án hoạt động, thu hút được hơn 1,2 triệu lượt đăng ký, 1,9 triệu bài đăng và hơn 6 triệu liên kết xã hội.

Đến tháng 08/2023, dự án đã cho ra mắt CyberWallet, ứng dụng ví crypto sử dụng công nghệ ERC-4337 để giúp người dùng tạo lập tài khoản thông minh, hay còn được biết đến với tên gọi Account Abstraction. Trong 3 tháng qua, CyberWallet đã ghi nhận được 650.000 địa chỉ mở trên các chain Optimism, Arbitrum, Polygon, Base – chiếm 40% tổng số người dùng smart wallet toàn ngành tiền mã hóa.

Với những thành công đạt được, CyberConnect đã quyết định triển khai chương trình CyberWallet Beta Launch Program để kêu gọi cộng đồng tiếp tục tham gia thử nghiệm những tính năng mới của ví, trong đó nổi bật nhất là sự kiện ra mắt của CyberApps, kho ứng dụng Dapps Web3. Kể từ ngày 07/12 đến 21/12, những người dùng được whitelist sẽ có thể tham gia thử nghiệm CyberApps và nhận điểm để đổi lấy pool thưởng 25.000 token CYBER vào cuối chương trình.

Các tính năng mới của CyberWallet

– SmartGas: cho phép người dùng ví chọn token trả phí gas tùy ý, không cần phải lo về việc phải swap hay bridge token mỗi khi cần thêm tiền phí.

– CyberID: CyberID là một NFT đại diện cho tên miền độc nhất trong hệ sinh thái CyberConnect, giúp người dùng tạo ra một nhân dạng kỹ thuật số và khiến trải nghiệm sử dụng Web3 trở nên đơn giản và thuận tiện hơn.

CyberApps: kho ứng dụng Dapps Web3 tích hợp trực tiếp vào CyberWallet, là nơi để cả người dùng lẫn các nhà phát triển khám phá và quảng bá những ứng dụng phi tập trung mới nhất. Danh sách các ứng dụng đầu tiên được hỗ trợ gồm DODO, Element Marketplace, Philand, BasePaint, MyShell, PancakeSwap, Polynomial Finance và Gabby World.

— Swap: hoán đổi trực tiếp giữa các token được hỗ trợ trên CyberWallet, dựa trên giao thức LI.FI. Trong thời gian tới, ví sẽ cung cấp thêm nhiều lựa chọn aggregator khác.

Chương trình thưởng cộng đồng CyberConnect Mùa 2

Để thử nghiệm những tính năng mới cho CyberWallet, CyberConnect sẽ mở chương trình thưởng cộng đồng cho những người dùng đủ điều kiện đã đăng ký tham gia hoặc là đối tác của những ứng dụng ra mắt trên CyberApps.

Người dùng được yêu cầu thực hiện các nhiệm vụ có trong chương trình để nhận điểm thưởng tương ứng. Điểm thưởng này sau đó sẽ được dùng để chia sẻ tổng giải thưởng trị giá 25.000 CYBER.

Thời gian diễn ra CyberWallet Beta Launch Program sẽ là từ ngày 07/12 đến 21/12.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Diệt virus Avast bị phạt 16,5 triệu USD vì bán dữ liệu người dùng

Hãng Avast Software đã bị FTC phạt 16,5 triệu USD vì bán dữ liệu duyệt web của người dùng.

Mantle lập đỉnh mới giữa trend Layer-2 Ethereum

Mối quan tâm của cộng đồng đối với các dự án DeFi và blockchain Layer-2 trên Ethereum đã khiến token Mantle (MNT) đạt mức giá cao nhất mọi thời đại mới.

Xiaomi 14 Series chính thức ra mắt toàn cầu

Xiaomi vừa chính thức cho ra mắt Xiaomi 14 Series tại triển lãm MWC 2024, điểm nhấn là ống kính quang học Leica Summilux với các công nghệ nhiếp ảnh tiên tiến nhất để nâng cao trải nghiệm chụp ảnh di động.

Phim chuyển thể Borderlands tung trailer đầu tay

Mới đây, Lionsgate đã chính thức công bố trailer đầu tiên cho phần phim Borderlands, được công chiếu tại các cụm rạp bắt đầu từ 08/08/2024.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU