Thứ Ba, 27 Tháng Hai, 2024

Tân CEO Binance không tiết lộ vị trí trụ sở công ty

-

Trả lời Financial Times ngày 05/12, Tân Giám đốc điều hành Binance ông Richard Teng vẫn kín tiếng về trụ sở ông ty, tiếp tục đóng khung là một công ty toàn cầu.

Trụ sở của sàn giao dịch crypto lớn nhất thế giới Binance vẫn là một “ẩn số”, sàn luôn duy trì việc đối đáp với truyền thông mình là một công ty toàn cầu và từ chối tiết lộ vị trí cụ thể. Mới đây ngày 05/12, Giám đốc Điều hành mới được bổ nhiệm Richard Teng đã trả lời có phần gay gắt khi được tờ Financial Times hỏi về trụ sở chính của công ty:

Tuy nhiên, vị tân CEO vẫn tiết lộ rằng trụ sở chính của Binance ở châu Âu là Pháp, trụ sở chính ở Trung Đông là Dubai và trụ sở toàn cầu của công ty sẽ được tiết lộ “khi thích hợp”.

Trước đây cựu CEO của Binance Changpeng Zhao thường khẳng định rằng Binance không có trụ sở toàn cầu nào cả. Trang web của Binance không liệt kê bất kỳ trụ sở chính nào và mô tả ban cố vấn toàn cầu với các thành viên trên toàn thế giới. Binance có một công ty cổ phần ở Malta, tuy nhiên cơ quan quản lý của nước này đã từ chối thẩm quyền đối với công ty, Financial Times lưu ý.

Cơ sở hoạt động thực sự của Binance là một chủ đề gây tranh cãi từ lâu. Nhiều nguồn tin cho rằng sàn giao dịch vẫn duy trì hoạt động tại Trung Quốc dù tuyên bố chính thức rút lui khỏi nước này nhiều năm trước.

Sàn giao dịch cũng dặn nhân viên phải giữ kín vị trí công ty, tránh “tàu ngầm” giới chức. Trong khi đề cao văn hoá làm việc từ xa, Binance được phát hiện bí mật thiết lập văn phòng phủ khắp thế giới.

Sau khi gia nhập Binance vào năm 2021 và đảm nhiệm chức vụ CEO của Binance Singapore, ông Richard Teng đã nhanh chóng thăng tiến trong bộ máy lãnh đạo của sàn, trở thành Giám đốc của tất cả thị trường của Binance ngoài Mỹ vào tháng 05/2023. Đây cũng là thời điểm xuất hiện tin đồn về việc nhân vật này sẽ trở thành người thay thế CZ.

Ngày 22/11, Richard Teng chính thức nhậm chức CEO thay thế cho Changpeng Zhao vừa bị toà án phế truất, ngay sau đó ông đã tuyên bố sẽ đưa Binance trở thành một công ty tuân thủ pháp luật trên phạm vi toàn cầu, sẵn sàng cho tương lai “50 năm tới”.

Ông Teng hồi tháng 07/2023 cũng đã xuất hiện tại sự kiện GM Vietnam, tái khẳng định các cam kết của sàn với người dùng.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Mantle lập đỉnh mới giữa trend Layer-2 Ethereum

Mối quan tâm của cộng đồng đối với các dự án DeFi và blockchain Layer-2 trên Ethereum đã khiến token Mantle (MNT) đạt mức giá cao nhất mọi thời đại mới.

Xiaomi 14 Series chính thức ra mắt toàn cầu

Xiaomi vừa chính thức cho ra mắt Xiaomi 14 Series tại triển lãm MWC 2024, điểm nhấn là ống kính quang học Leica Summilux với các công nghệ nhiếp ảnh tiên tiến nhất để nâng cao trải nghiệm chụp ảnh di động.

Phim chuyển thể Borderlands tung trailer đầu tay

Mới đây, Lionsgate đã chính thức công bố trailer đầu tiên cho phần phim Borderlands, được công chiếu tại các cụm rạp bắt đầu từ 08/08/2024.

Jensen Huang tuyên bố trẻ em không cần học code, đã có AI lo

Jensen Huang, CEO của Nvidia, mới đây đã đưa ra một quan điểm đầy bất ngờ khi cho rằng trẻ em không nên học viết code do AI có khả năng thay thế công việc lập trình.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU