Thứ Ba, 27 Tháng Hai, 2024

Hàng loạt game thủ PlayStation bỗng dưng bị khóa tài khoản

-

Nếu là một game thủ PlayStation và nhận được thông báo gần đây từ Sony rằng tài khoản của họ đã bị cấm vĩnh viễn, họ không phải là duy nhất.

Theo Neowin, đã có nhiều báo cáo trực tuyến về việc các chủ tài khoản PlayStation gặp phải vấn đề này. Những lệnh cấm vĩnh viễn này xuất hiện bất ngờ mà không có lý do giải thích tại sao chúng lại xảy ra đối với một số chủ sở hữu tài khoản nhất định.

Một người dùng X có tên BenZen đăng thông tin nói rằng anh trai anh, người bị khuyết tật và không thể rời khỏi nhà, đã cố gắng đăng nhập vào tài khoản của anh ấy và nhận được thông báo rằng tài khoản này đã bị cấm vĩnh viễn.

Có một tin vui, ít nhất đối với một số game thủ, là những “lệnh cấm vĩnh viễn” này thực sự có vẻ có lỗi. Người dùng X có tên Michael Dhaliwal cho biết anh ấy đã nhận được thông báo cấm từ Sony vào hôm 4.12, nhưng sau đó đã có thể đăng nhập lại vào tài khoản của mình.

Cho đến nay, Sony vẫn chưa bình luận về nguyên nhân có thể gây ra các lệnh cấm tài khoản PlayStation ngẫu nhiên này và cũng không có bài đăng nào về vấn đề này trên tài khoản hỗ trợ AskPlayStation của nền tảng X.

Sự cố này xuất hiện trong bối cảnh các chủ sở hữu tài khoản đang cảm thấy bực bội sau khi Sony thông báo với họ vào tuần trước rằng công ty sẽ xóa hàng loạt chương trình Discovery TV khỏi PlayStation Store vào ngày 31.12 do vấn đề cấp phép. Không chỉ có vậy, khách hàng đã trả tiền để sở hữu những chương trình này cũng sẽ thấy những bộ phim truyền hình mà họ đã lưu vào thư viện PlayStation Store cũng bị xóa ngay sau đó.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Mantle lập đỉnh mới giữa trend Layer-2 Ethereum

Mối quan tâm của cộng đồng đối với các dự án DeFi và blockchain Layer-2 trên Ethereum đã khiến token Mantle (MNT) đạt mức giá cao nhất mọi thời đại mới.

Xiaomi 14 Series chính thức ra mắt toàn cầu

Xiaomi vừa chính thức cho ra mắt Xiaomi 14 Series tại triển lãm MWC 2024, điểm nhấn là ống kính quang học Leica Summilux với các công nghệ nhiếp ảnh tiên tiến nhất để nâng cao trải nghiệm chụp ảnh di động.

Phim chuyển thể Borderlands tung trailer đầu tay

Mới đây, Lionsgate đã chính thức công bố trailer đầu tiên cho phần phim Borderlands, được công chiếu tại các cụm rạp bắt đầu từ 08/08/2024.

Jensen Huang tuyên bố trẻ em không cần học code, đã có AI lo

Jensen Huang, CEO của Nvidia, mới đây đã đưa ra một quan điểm đầy bất ngờ khi cho rằng trẻ em không nên học viết code do AI có khả năng thay thế công việc lập trình.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU