Thứ Ba, 27 Tháng Hai, 2024

Google lùi lịch ra mắt Gemini AI sang năm 2024

-

Google được cho là đã hủy sự kiện ra mắt đối thủ cạnh tranh của GPT-4, Gemini AI, vào tuần tới để chuyển kế hoạch sang tháng 1 năm sau.

Theo Engadget, Google đã giới thiệu Gemini tại I/O 2023 với quảng cáo là mô hình nền tảng với khả năng hoạt động đa phương thức ấn tượng trong quá trình đào tạo. Ban đầu, Google dự định ra mắt nó trước khi kết thúc năm, nhưng các nguồn tin tiết lộ Gemini đang gặp khó khăn với các truy vấn không phải tiếng Anh, khiến CEO Sundar Pichai phải trì hoãn việc phát hành nó.

Gemini được thiết kế để có thể xử lý nhiều loại ứng dụng, kết hợp các loại dữ liệu khác nhau như hình ảnh và văn bản cho các tác vụ nâng cao hơn. Vào tháng 5, Google cho biết: “Sau khi được tinh chỉnh và kiểm tra nghiêm ngặt về độ an toàn, Gemini sẽ có sẵn ở nhiều kích cỡ và khả năng khác nhau”.

Gemini dự kiến cũng sẽ mang lại những cải tiến cho các sản phẩm AI và cải tiến AI hiện có của Google, như Bard, Google Assistant và Search. Tuy nhiên, do tầm quan trọng của bản phát hành này và đối thủ thống trị OpenAI đã có vị thế trên thị trường, Google dường như sẽ không muốn mạo hiểm để đưa Gemini ra quá sớm.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Mantle lập đỉnh mới giữa trend Layer-2 Ethereum

Mối quan tâm của cộng đồng đối với các dự án DeFi và blockchain Layer-2 trên Ethereum đã khiến token Mantle (MNT) đạt mức giá cao nhất mọi thời đại mới.

Xiaomi 14 Series chính thức ra mắt toàn cầu

Xiaomi vừa chính thức cho ra mắt Xiaomi 14 Series tại triển lãm MWC 2024, điểm nhấn là ống kính quang học Leica Summilux với các công nghệ nhiếp ảnh tiên tiến nhất để nâng cao trải nghiệm chụp ảnh di động.

Phim chuyển thể Borderlands tung trailer đầu tay

Mới đây, Lionsgate đã chính thức công bố trailer đầu tiên cho phần phim Borderlands, được công chiếu tại các cụm rạp bắt đầu từ 08/08/2024.

Jensen Huang tuyên bố trẻ em không cần học code, đã có AI lo

Jensen Huang, CEO của Nvidia, mới đây đã đưa ra một quan điểm đầy bất ngờ khi cho rằng trẻ em không nên học viết code do AI có khả năng thay thế công việc lập trình.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU