Thứ Hai, 26 Tháng Hai, 2024

Apple được cấp bằng sáng chế cho nhẫn thông minh

-

Sau khi Samsung được cho là bắt đầu phát triển nhẫn thông minh, đến phiên Apple cũng đang làm điều tương tự dựa trên bằng sáng chế mà họ vừa được cấp phép.

Theo Gadgetmatch, báo cáo mới nhất cho thấy chính phủ Mỹ gần đây đã cấp cho Apple bằng sáng chế về một “hệ thống thiết bị điện tử có chuông”. Mặc dù thiết bị được mô tả liên tục hiển thị một chiếc nhẫn được đeo ở ngón tay nhưng chú thích bằng sáng chế cũng cho thấy các công dụng khác, chẳng hạn như trên “cổ tay, cánh tay, chân, cổ, đầu và/hoặc bộ phận cơ thể khác”.

Bằng sáng chế được mô tả có thể đáp ứng nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Một ví dụ là công nghệ NFC được kích hoạt khi ở trong phạm vi phủ sóng của một số thiết bị và vật thể nhất định. Như người dùng có thể sử dụng vòng tay hoặc vòng chân để vào khu vực có cổng. Người dùng cũng có thể nhận thông tin thông qua thiết bị đeo khi ở gần sách hoặc thiết bị khác.

Thiết bị được mô tả cũng sẽ có khả năng theo dõi. Có thể thiết bị đeo được dùng để ghép nối với các thiết bị khác của Apple trong hệ sinh thái của hãng như iPhone hoặc Apple Watch.

Cũng cần lưu ý rằng bằng sáng chế hiếm khi tương ứng với một sản phẩm cuối cùng. Mặc dù khả năng tồn tại của một thiết bị như vậy là cao nhưng cũng có thể Apple sẽ không tiếp tục phát triển sản phẩm thực tế. Hiện tại, nhẫn thông minh vẫn là một phân khúc tương đối nhỏ.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Các dự án crypto đã nhận hơn 90 tỷ USD đầu tư

Các dự án liên quan đến blockchain và tiền mã hóa tổng cộng đã nhận được 90 tỷ USD vốn đầu tư, tính theo suốt chiều dài lịch sử.

Huyền thoại Đế chế Age of Empires công bố phiên bản mobile

Microsoft vừa tiết lộ nhiều thông tin hơn về Age of Empires Mobile trong sự kiện phát trực tiếp mới nhất, nơi công ty cho biết game sẽ được phát hành ngay trong năm 2024 này.

AirPods Pro từng suýt bị đổi tên

Apple từng suýt đặt cho tai nghe không dây AirPods Pro một cái tên khác.

Thế giới đã tiêu thụ 2 tỷ chiếc smartphone 5G

Báo cáo từ công ty nghiên cứu Counterpoint cho biết trong quý 4/2023, số lượng smartphone 5G bán ra trên toàn thế giới đã vượt mốc 2 tỉ chiếc.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU