Thứ Hai, 26 Tháng Hai, 2024

Kyber Network tuyên bố bồi thường 100% cho người dùng

-

Kyber Network dự kiến sẽ sử dụng ngân quỹ của dự án để bồi thường cho những người dùng bị ảnh hưởng bởi vụ hack KyberSwap hồi giữa tháng 11.

Tối ngày 01/12, đơn vị đứng sàn DEX KyberSwap là Kyber Network đã đăng tải cập nhật mới nhất về hướng xử lý thiệt hại để lại từ vụ tấn công diễn ra cách đây 2 tuần, làm hơn 47 triệu USD tài sản của người dùng bị kẻ xấu chiếm mất.

Đầu tiên, Kyber Network vẫn giữ nguyên quan điểm là sẽ hợp tác với giới chức để truy lùng kẻ chịu trách nhiệm hòng khôi phục lượng tiền bị đánh cắp. Đây có thể xem là lời khẳng định rằng dự án sẽ từ chối đề nghị của hacker.

Như đã đưa tin, hacker vào hôm 30/11 đã ra “yêu sách”, tuyên bố sẽ trả lại tiền nếu dự án bàn giao toàn bộ tài sản và nguồn lực về cho hắn, về bản chất là muốn chiếm quyền kiểm soát Kyber Network.

Kyber Network tuyên bố dù KyberSwap là một dự án phi tập trung, người dùng khi tham gia thì phải hiểu được rủi ro, nhưng để chia sẻ với những người bị ảnh hưởng, dự án đã quyết định xuất ngân quỹ để bồi thường cho người dùng lượng tiền USD tương ứng với giá trị tài sản bị mất ở thời điểm xảy ra vụ tấn công – tức cam kết trả lại 100% phần tiền thiệt hại.

Chi tiết quá trình bồi thường sẽ được Kyber Network công bố trong vòng 2 tuần tới.

CEO Victor Tran của Kyber Network tuyên bố chỉ có dự án là nên nhận phần thiệt hại từ vụ tấn công và rằng người dùng “xứng đáng những điều tốt nhất”.

Cũng theo vị CEO, Kyber Network hiện chỉ phối hợp giải quyết vụ việc với một đối tác duy nhất là Hiệp hội Blockchain Việt Nam (VBA).

Giá token KNC của Kyber Network đang phản ứng nhẹ trước thông tin dự án bồi thường 100% cho người dùng vụ hack KyberSwap.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

AirPods Pro từng suýt bị đổi tên

Apple từng suýt đặt cho tai nghe không dây AirPods Pro một cái tên khác.

Thế giới đã tiêu thụ 2 tỷ chiếc smartphone 5G

Báo cáo từ công ty nghiên cứu Counterpoint cho biết trong quý 4/2023, số lượng smartphone 5G bán ra trên toàn thế giới đã vượt mốc 2 tỉ chiếc.

Shin Megami Tensei V: Vengeance chốt ra mắt tháng 6, dài gấp đôi bản gốc

Sega cùng Atlus vừa cho biết Shin Megami Tensei V: Vengeance, bản mới nhất trong dòng game Shin Megami Tensei, sẽ chuẩn bị đón chào game thủ vào ngày 21/06 sắp tới (cùng ngày phát hành với bản mở rộng của Elden Ring).

Project L của Riot Games đã được đặt tên

Tựa game đối kháng lấy chủ đề Liên Minh Huyền Thoại của Riot Games, có mã là Project L cuối cùng đã được đặt tên sau hơn 4 năm.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU