Thứ Hai, 4 Tháng Ba, 2024

CD Projekt Red tăng nhân sự làm The Witcher 4 lên gần một nửa

-

CD Projekt Red vừa qua đã xác nhận rằng khoảng gần một nửa studio đang tập trung phát triển The Witcher 4, còn được biết đến dưới tên biệt danh là Polaris.

CD Projekt Red vừa qua đã xác nhận rằng khoảng gần một nửa studio đang tập trung phát triển The Witcher 4, còn được biết đến dưới tên biệt danh là Polaris.

Không những thế, các thành viên trong đội Cyberpunk 2077 đồng thời cũng đang dần được chuyển sang Polaris. Điều này có nghĩa là dự án sẽ còn có thêm nhiều nhân viên nữa để hỗ trợ thực hiện nó trong khoảng thời gian sắp tới.

Nếu đang cảm thấy nghi ngờ về mức độ uy tín của thông tin thì đừng lo, bởi vì việc CD Projekt Red dồn 50% nguồn nhân lực của mình vào Polaris cũng đã được tiết lộ ở trong đợt báo cáo tài chính vừa qua của hãng.

Được công bố là đã bắt đầu giai đoạn phát triển vào năm 2022, Polaris sẽ là chương đầu tiên trong bộ ba game The Witcher mới. Kể từ khi hé lộ sự tồn tại của dự án, CD Projekt Red vẫn chưa chia sẻ bất kỳ thông tin nào cho cộng đồng người chơi.

Điều duy nhất mà chúng ta biết chính là dự án sẽ là một game RPG thế giới mở.

Với việc tựa game chỉ mới bắt đầu khâu sản xuất vào năm ngoái, những người hâm mộ sẽ phải đợi thêm ít nhất vài năm nữa để được trải nghiệm chương tiếp theo của The Witcher

Thú vị thay, CD Projekt Red trước đó từng chia sẻ là sau khi Polaris phát hành, các bản còn lại trong bộ ba game mới sẽ được ra mắt trong khung thời gian là 6 năm.

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa có thêm thông tin cụ thể về The Witcher 4.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Game âm nhạc chữa lành Snufkin: Melody of Moominvalley ra mắt trong tuần này

Nếu bạn đã từng yêu thích các trò chơi phiêu lưu lãng mạn, nhẹ nhàng, giàu cốt truyện, trên nền nhạc du dương làm mềm trái tim, có lẽ bạn cũng sẽ yêu Snufkin: Melody of Moominvalley.

Cụm camera của iPhone 16 Pro được ví như máy cạo râu

Mặc dù iPhone 16 vẫn còn nhiều tháng nữa mới ra mắt nhưng các chi tiết về sản phẩm này đã và đang được chia sẻ bởi cộng đồng.

Threads của Mark Zuckerberg cho thấy tốc độ tăng trưởng ấn tượng

Theo TechNewsSpace, giữa cuộc cạnh tranh khốc liệt, nền tảng tiểu blog Threads của tỉ phú Mark Zuckerberg đã chứng kiến sự tăng trưởng đáng kể về số lượt tải xuống hằng ngày trong 3 tháng qua, vượt trội so với X (trước đây là Twitter).

iOS RC là gì, có gì khác với iOS Beta?

Nếu là người dùng iPhone thì chắc hẳn bạn không hề xa lạ với cụm từ iOS RC và iOS Beta, nhưng chúng khác biệt nhau như thế nào?

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU