Thứ Ba, 27 Tháng Hai, 2024

Rockstar xóa Social Club để dọn chỗ cho GTA 6?

-

Trang web Rockstar Games đang xóa tất cả các Câu lạc bộ xã hội và có vẻ như GTA 6 sẽ có một dịch vụ trực tuyến mới, theo nhận định của cộng đồng game thủ.

Trở lại năm 2008, trùng với thời điểm ra mắt Grand Theft Auto 4, Câu lạc bộ xã hội (Social Club) của Rockstar Games đã được ra mắt. Đây là một dịch vụ trực tuyến cho phép người chơi theo dõi số liệu thống kê trong GTA, họ có thể truy cập các tùy chọn nhiều người chơi và hoạt động như một cách xác thực để chơi trực tuyến.

Hệ thống cơ bản tương tự cũng được sử dụng cho GTA 5 mà không có bất kỳ sự thay đổi thương hiệu nào, nhưng có vẻ như nó sẽ không tồn tại sau khi ra mắt GTA 6.

Rockstar Games đã hứa đoạn giới thiệu đầu tiên của GTA 6 sẽ ra mắt vào đầu tháng 12 tới nhưng vẫn còn là một bí ẩn về thời điểm trò chơi sẽ ra mắt, mặc dù việc ngừng hoạt động Câu lạc bộ xã hội có thể ngụ ý rằng nó sẽ xuất hiện sớm hơn.

Cộng đồng người yêu thích GTA dự đoán thời điểm đoạn giới thiệu sẽ ra mắt là ngày 8.12 tại buổi trao giải The Game Awards, nhưng có thể trò chơi sẽ xuất hiện sớm hơn để game thủ có sẵn đặt hàng trước. 

Không thể nói liệu việc thay đổi này có làm được điều gì trước khi GTA 6 ra mắt hay không, nhưng rất khó có khả năng các số liệu thống kê và dữ liệu từ Câu lạc bộ xã hội sẽ bị mất.

Dịch vụ mới đó có tên gọi gì vẫn còn là một điều bí ẩn, vì hiện tại nó chỉ được gọi là “Nền tảng trò chơi Rockstar”, trong khi trang web riêng của Social Club vẫn hoạt động.

Một trong những câu hỏi lớn về GTA 6 là liệu nó có tương tác với GTA Online hay không và như thế nào. Sẽ có GTA Online 2 hoàn toàn riêng biệt hay người chơi phải đăng nhập vào trang web mới?

Rockstar Games vẫn chưa đưa ra manh mối nào và có rất ít thông tin rò rỉ khi nói đến khía cạnh trực tuyến của mọi thứ liên quan đến GTA. Thậm chí họ còn không chắc chắn rằng chế độ trực tuyến sẽ ra mắt cùng lúc với chế độ chơi đơn.

Tuần trước, Rockstar Games đã đại tu trang web của mình khiến cộng đồng mạng nghĩ đến sự ra mắt sắp tới của GTA 6 nên giờ đây, chỉ một thay đổi của trang web cũng khiến những người yêu thích dòng game này ngồi không yên.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Mantle lập đỉnh mới giữa trend Layer-2 Ethereum

Mối quan tâm của cộng đồng đối với các dự án DeFi và blockchain Layer-2 trên Ethereum đã khiến token Mantle (MNT) đạt mức giá cao nhất mọi thời đại mới.

Xiaomi 14 Series chính thức ra mắt toàn cầu

Xiaomi vừa chính thức cho ra mắt Xiaomi 14 Series tại triển lãm MWC 2024, điểm nhấn là ống kính quang học Leica Summilux với các công nghệ nhiếp ảnh tiên tiến nhất để nâng cao trải nghiệm chụp ảnh di động.

Phim chuyển thể Borderlands tung trailer đầu tay

Mới đây, Lionsgate đã chính thức công bố trailer đầu tiên cho phần phim Borderlands, được công chiếu tại các cụm rạp bắt đầu từ 08/08/2024.

Jensen Huang tuyên bố trẻ em không cần học code, đã có AI lo

Jensen Huang, CEO của Nvidia, mới đây đã đưa ra một quan điểm đầy bất ngờ khi cho rằng trẻ em không nên học viết code do AI có khả năng thay thế công việc lập trình.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU