Thứ Hai, 4 Tháng Ba, 2024

Microsoft bán áo len Windows XP cho người hoài cổ

-

Nhằm kỷ niệm lễ Giáng sinh năm nay, Microsoft đã giới thiệu loạt sản phẩm áo len với ngọn đồi bầu trời xanh – hình nền đặc trưng của Windows XP.

Theo Arstechnica, Windows XP là nền tảng hệ điều hành đã được Microsoft hỗ trợ tích cực trong 13 năm. Điều này khiến hình nền mặc định của nó trở nên thân thuộc với người dùng PC Windows và trở thành một trong những hình ảnh dễ nhận biết nhất trên hành tinh.

Giờ đây, Microsoft muốn gợi nhớ đến hệ điều hành huyền thoại này bằng cách tung loạt sản phẩm áo len – một truyền thống hằng năm của công ty. Viền màu xanh lam ở phía dưới và trên ống tay áo gợi lên thanh tác vụ màu xanh sáng của Windows XP. Trong trường hợp mọi người không nhận ra phong cách này, hình nền cũng cung cấp một con trỏ chuột khổng lồ đang lơ lửng trên đó.

Áo len của Microsoft có sẵn với các kích cỡ từ nhỏ đến 3XL và được bán với giá 70 USD, cho dù người dùng mua bất kể phiên bản nào. Tất cả các kích cỡ hiện dự kiến đến tay khách hàng trong vào khoảng thời gian từ ngày 2 – 6.12.

Trước phiên bản áo len Windows XP, Microsoft cũng đã giới thiệu những biến thể áo len Giáng sinh khác với các họa tiết về Minesweeper, MS Paint, logo Windows… Trang web áo len của Microsoft cũng có hình nền và một vài quả trứng Phục sinh cổ điển khác dành cho những người có chút thời gian.

Microsoft cho biết, công ty sẽ lấy toàn bộ số tiền bán áo len phiên bản giới hạn dựa trên Windows XP để tặng cho Tổ chức Bảo tồn Thiên nhiên và “các sáng kiến chống khủng hoảng khí hậu và đa dạng sinh học” của tổ chức này.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Cụm camera của iPhone 16 Pro được ví như máy cạo râu

Mặc dù iPhone 16 vẫn còn nhiều tháng nữa mới ra mắt nhưng các chi tiết về sản phẩm này đã và đang được chia sẻ bởi cộng đồng.

Threads của Mark Zuckerberg cho thấy tốc độ tăng trưởng ấn tượng

Theo TechNewsSpace, giữa cuộc cạnh tranh khốc liệt, nền tảng tiểu blog Threads của tỉ phú Mark Zuckerberg đã chứng kiến sự tăng trưởng đáng kể về số lượt tải xuống hằng ngày trong 3 tháng qua, vượt trội so với X (trước đây là Twitter).

iOS RC là gì, có gì khác với iOS Beta?

Nếu là người dùng iPhone thì chắc hẳn bạn không hề xa lạ với cụm từ iOS RC và iOS Beta, nhưng chúng khác biệt nhau như thế nào?

Hàng nhái Helldivers 2 đã bị gỡ khỏi Steam

Mặc dù đã bị Valve gỡ bỏ khỏi nền tảng Steam, nhưng nhà phát triển vẫn bày tỏ lo ngại cho Helldivers 2.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU