Thứ Hai, 4 Tháng Ba, 2024

Ông lớn Animoca Brands đầu tư vào mạng TON

-

Thoả thuận đầu tư mới nhất này sẽ biến ông lớn mảng Web3 và NFT Animoca Brands trở thành validator lớn nhất trên TON blockchain.

Tối ngày 28/11/2023, Animoca Brands, “ông lớn” đến từ Hong Kong chuyên ươm mầm cho các dự án Web3 và Game NFT, đã công bố đầu tư vào mạng lưới The Open Network (TON), qua đó trở thành validator lớn nhất trên TON blockchain (trước đây do Telegram phát triển).

Mặc dù chi tiết khoản tiền đầu tư chưa được công bố, nhưng thông qua sự hợp tác, Animoca Brands cam kết hỗ trợ sự phát triển và mở rộng quy mô cho các dự án GameFi trong TON Play – một cơ sở hạ tầng chơi game được phát triển bởi TON Foundation, đơn vị đứng sau TON blockchain.

Animoca Brands tuyên bố đã tiến hành nghiên cứu kỹ càng trước khi quyết định đầu tư vào hệ sinh thái của TON, và nhận thấy sự thân thiện các dApp đối với người dùng cùng khả năng mở rộng của TON Blockchain có tiềm năng mạnh để đẩy nhanh việc áp dụng tiền mã hóa chính thống.

Đồng thời “ông lớn” Web3 cho biết sẽ hỗ trợ chiến lược cho TON Play để cung cấp cơ sở hạ tầng, giải pháp cần thiết cho các dự án GameFi được xây dựng trên TON blockchain và giới thiệu chúng trên Telegram, cũng như chuyển đổi các trò chơi web hiện tại vào ứng dụng nhắn tin.

Dự kiến, TON Play sẽ mang đến cho các nhà phát triển cơ hội khai thác 800 triệu người dùng tích cực của Telegram qua ứng dụng web và bot @playdeckbot của họ. TON Play cũng sẽ khám phá cách chuyển đổi hơn 400 tựa game Web3 của Animoca Brands có thể truy cập được thông qua Telegram một cách suôn sẻ.

Cũng trong thông báo, Animoca Brands Research tuyên bố đã phát triển TON Analytics Dashboard để giúp người dùng có thể truy cập khám phá mọi dữ liệu từ hệ sinh thái của TON, bao gồm TON Blockchain, TON DNS, TON Storage và TON Sites.

Telegram bắt đầu khám phá công nghệ chuỗi khối vào năm 2018 và phát triển Telegram Open Network (TON), tên gọi lúc bấy giờ. Nền tảng đã huy động được 1,7 tỷ USD trong một đợt bán private token Toncoin cùng năm. Tuy nhiên, Telegram đã từ bỏ dự án sau bị SEC sờ gáy với cáo buộc tổ chức mở bán token “bất hợp pháp” vào năm 2019. Đến năm 2022, dự án được tái khởi động bởi các thành viên cộng đồng và đổi tên thành The Open Network.

Tính đến thời điểm hiện tại, dù gặp khó khăn trắc trở trong những năm trước, Telegram vẫn cố gắng tiếp tục thực hiện tầm nhìn và sứ mệnh với TON blockchain như thuở ban đầu khi cho ra mắt nhiều sản phẩm như ví web3 TON Space, nền tảng quản trị on-chain Ton.vote và TON Storage – dự án lưu trữ phi tập trung.

Sau tin tức, giá Toncoin (TON) đã có sự phản ứng theo chiều hướng tích cực, hiện có giá 2.46 USD, tăng hơn 2% trong 24 giờ qua.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Game âm nhạc chữa lành Snufkin: Melody of Moominvalley ra mắt trong tuần này

Nếu bạn đã từng yêu thích các trò chơi phiêu lưu lãng mạn, nhẹ nhàng, giàu cốt truyện, trên nền nhạc du dương làm mềm trái tim, có lẽ bạn cũng sẽ yêu Snufkin: Melody of Moominvalley.

Cụm camera của iPhone 16 Pro được ví như máy cạo râu

Mặc dù iPhone 16 vẫn còn nhiều tháng nữa mới ra mắt nhưng các chi tiết về sản phẩm này đã và đang được chia sẻ bởi cộng đồng.

Threads của Mark Zuckerberg cho thấy tốc độ tăng trưởng ấn tượng

Theo TechNewsSpace, giữa cuộc cạnh tranh khốc liệt, nền tảng tiểu blog Threads của tỉ phú Mark Zuckerberg đã chứng kiến sự tăng trưởng đáng kể về số lượt tải xuống hằng ngày trong 3 tháng qua, vượt trội so với X (trước đây là Twitter).

iOS RC là gì, có gì khác với iOS Beta?

Nếu là người dùng iPhone thì chắc hẳn bạn không hề xa lạ với cụm từ iOS RC và iOS Beta, nhưng chúng khác biệt nhau như thế nào?

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU