Thứ Hai, 4 Tháng Ba, 2024

Công ty mẹ của sàn Upbit ghi nhận lãi giảm 39,6% trong quý 3

-

Công ty điều hành sàn giao dịch Upbit là Dunamu ghi nhận tổng lợi nhuận Q3/2023 đạt khoảng 79 triệu USD, giảm 39,6% so với cùng kỳ năm ngoái.

Theo Wu Blockchain, công ty sở hữu và điều hành sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất Hàn Quốc Upbit là Dunamu, có lợi nhuận hợp nhất mọi hoạt động khoảng 101,8 tỷ won (tương đương 79 triệu USD) trong quý 03/2023.

Tuy nhiên, con số này lại thể hiện mức giảm 39,6% so với doanh thu 159,9 tỷ won tại cùng thời điểm năm 2022.

Trong tuyên bố mới nhất của Dunamu, doanh thu trong quý 3 năm nay là 193 tỷ won, giảm 29% so với con số 271,9 tỷ won cùng kỳ năm ngoái. Lãi ròng trong kỳ cũng ghi nhận ở mức 29,5 tỷ won (22,7 triệu USD), tương đương mức giảm 81,6% so với cùng thời điểm năm 2022 được báo cáo lên Cơ quan Giám sát Tài chính (FSS).

Trái ngược với sự tiêu cực trong báo cáo tài chính, Dunamu chia sẻ sự lạc quan trong cách thức hoạt động của mình. Họ xác định việc phổ biến các dịch vụ blockchain sẽ là nhân tố quan trọng để vượt qua tình hình suy thoái kinh tế thị trường tài sản ảo, và sẽ nghiêm túc theo đuổi các hoạt động kinh doanh lĩnh vực kỹ thuật số này.

Không những vậy, đại diện của Dunamu còn có ý định tăng cường đa dạng hoạt động để đảm bảo sự phát triển lành mạnh của thị trường tài sản ảo và bảo vệ các nhà đầu tư.

Upbit là một trong những sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn nhất Hàn Quốc, họ cũng là đơn vị tiên phong nộp đơn đăng ký hoạt động trong lĩnh vực crypto cho cơ quan quản lý tài chính nước sở tại. Do đó mọi động thái của Upbit hay công ty mẹ Dunamu đều có sự ảnh hưởng nhất định đến thị trường tiền mã hoá toàn cầu.

Những ngày gần đây, nhiều token có sự tăng trưởng về giá, phần nhiều đều có liên quan đến sàn giao dịch Hàn Quốc Upbit như token MINA, CYBER, HIFI, LOOM và trước đó còn có thông tin về việc sàn này thao túng IMX khiến giá token tăng hơn 30%.

Tuy nhiên, người dùng Upbit cũng còn nhiều sự nghi ngại khi sử dụng nền tảng này kể từ sau vụ hack thiệt hại khoảng 60 tỷ won (tương đương 50 triệu USD) “chấn động” toàn cầu vào cuối năm 2019. Gần nhất, Upbit còn sai sót khi công nhận đồng Aptos (APT) giả mạo và cho người dùng nạp lên sàn.

Vấn đề bảo mật đang là nỗi trăn trở của Dunamu, mặc cho họ cố gắng cải thiện chúng, nhưng Upbit vẫn trở thành mục tiêu “ưa thích” của các hacker với 159.061 vụ tấn công vào nền tảng chỉ tính trong nửa đầu năm 2023.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Cụm camera của iPhone 16 Pro được ví như máy cạo râu

Mặc dù iPhone 16 vẫn còn nhiều tháng nữa mới ra mắt nhưng các chi tiết về sản phẩm này đã và đang được chia sẻ bởi cộng đồng.

Threads của Mark Zuckerberg cho thấy tốc độ tăng trưởng ấn tượng

Theo TechNewsSpace, giữa cuộc cạnh tranh khốc liệt, nền tảng tiểu blog Threads của tỉ phú Mark Zuckerberg đã chứng kiến sự tăng trưởng đáng kể về số lượt tải xuống hằng ngày trong 3 tháng qua, vượt trội so với X (trước đây là Twitter).

iOS RC là gì, có gì khác với iOS Beta?

Nếu là người dùng iPhone thì chắc hẳn bạn không hề xa lạ với cụm từ iOS RC và iOS Beta, nhưng chúng khác biệt nhau như thế nào?

Hàng nhái Helldivers 2 đã bị gỡ khỏi Steam

Mặc dù đã bị Valve gỡ bỏ khỏi nền tảng Steam, nhưng nhà phát triển vẫn bày tỏ lo ngại cho Helldivers 2.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU