Thứ Hai, 4 Tháng Ba, 2024

Microsoft Paint đã tích hợp AI để tạo ảnh ngay trên Windows 11

-

Ứng dụng Microsoft Paint lâu đời trên Windows 11 đang được Microsoft tích hợp khả năng tạo tranh ảnh bằng trí tuệ nhân tạo của công nghệ DALL-E.

Theo TechRadar, Microsoft đã chính thức triển khai việc tích hợp công nghệ DALL-E 3 vào ứng dụng Paint cho Windows 11. Với bản cập nhật mới, Paint sẽ có khả năng tạo hình ảnh AI ngay trên máy tính, giúp người dùng đơn giản hóa quá trình sáng tạo ra những bức ảnh độc đáo theo ý muốn của họ.

Trước đó vào tháng 9, Microsoft đã xác nhận về kế hoạch bổ sung các tính năng AI Bing Chat đến mọi sản phẩm của công ty, trong đó có cả nền tảng Windows. Sau thông báo, đã bắt đầu triển khai DALL-E 3 trên Windows 11 thông qua các kênh Canary, Dev và Release Preview. Giờ đây, tính năng này đang được cung cấp cho tất cả người dùng Windows 11.

Để sử dụng công nghệ DALL-E 3, người dùng chỉ cần mở ứng dụng Paint và nhấp vào nút “Cocreator” ở bên phải thanh công cụ. Sau đó, nhập mô tả với DALL-E về những gì bạn muốn công cụ này vẽ ra. DALL-E sẽ sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo ra một bức ảnh phù hợp với mô tả của bạn.

Những kết quả được Paint tạo ra đẹp mắt một cách đáng ngạc nhiên và phù hợp với những gì người dùng yêu cầu. Người dùng cũng có thể khám phá thêm nhiều biến thể nghệ thuật khác thông qua thanh bên của tính năng. Tuy nhiên, Microsoft vẫn có thể yêu cầu một số người dùng đăng ký để sử dụng công cụ AI mới, quá trình này có thể mất vài ngày để được phê duyệt.

Việc tích hợp DALL-E 3 vào Paint là một bước tiến quan trọng, giúp ứng dụng Paint trở nên toàn năng hơn. Người dùng dễ dàng tạo ra những bức ảnh đẹp mắt và sáng tạo, từ những bức tranh phong cảnh đến những bức ảnh chân dung hay những tác phẩm hoạt hình.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Game âm nhạc chữa lành Snufkin: Melody of Moominvalley ra mắt trong tuần này

Nếu bạn đã từng yêu thích các trò chơi phiêu lưu lãng mạn, nhẹ nhàng, giàu cốt truyện, trên nền nhạc du dương làm mềm trái tim, có lẽ bạn cũng sẽ yêu Snufkin: Melody of Moominvalley.

Cụm camera của iPhone 16 Pro được ví như máy cạo râu

Mặc dù iPhone 16 vẫn còn nhiều tháng nữa mới ra mắt nhưng các chi tiết về sản phẩm này đã và đang được chia sẻ bởi cộng đồng.

Threads của Mark Zuckerberg cho thấy tốc độ tăng trưởng ấn tượng

Theo TechNewsSpace, giữa cuộc cạnh tranh khốc liệt, nền tảng tiểu blog Threads của tỉ phú Mark Zuckerberg đã chứng kiến sự tăng trưởng đáng kể về số lượt tải xuống hằng ngày trong 3 tháng qua, vượt trội so với X (trước đây là Twitter).

iOS RC là gì, có gì khác với iOS Beta?

Nếu là người dùng iPhone thì chắc hẳn bạn không hề xa lạ với cụm từ iOS RC và iOS Beta, nhưng chúng khác biệt nhau như thế nào?

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU