Thứ Ba, 27 Tháng Hai, 2024

Steam đã hỗ trợ tay cầm PlayStation đời mới nhất

-

Tay cầm điều khiển của máy chơi game PlayStation 4 và 5 đã tương thích với nền tảng Steam của Valve.

Theo GizChina, nền tảng phân phối trò chơi Steam đã chính thức bổ sung hỗ trợ cho tay cầm của máy chơi game PlayStation. Trước đây, nền tảng này đã hỗ trợ tay cầm của máy Xbox trong một thời gian, nhưng người chơi PlayStation vẫn gặp khó khăn khi tìm kiếm các trò chơi tương thích với thiết bị của họ.

Giờ đây, với bản cập nhật mới, tay cầm của PlayStation đã có thể ghép nối với PC và tận hưởng trải nghiệm chơi game tương tự như với thiết bị của Xbox. Điều này giúp đơn giản hóa trải nghiệm chơi game và giúp người chơi không cần phải sở hữu hai loại tay cầm như trước.

Việc bổ sung hỗ trợ sẽ áp dụng cho cả tay cầm DualShock 4 và DualSense dành cho máy chơi game PlayStation 4 và PlayStation 5. Thậm chí, việc tìm kiếm các trò chơi tương thích với máy chơi game PlayStation cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Khi người dùng có thể lọc các trò chơi theo loại tay cầm mà chúng hỗ trợ.

Hiện tại, người chơi có thể dễ dàng kiểm tra trạng thái tương thích của tay cầm với một trò chơi cụ thể. Steam sẽ liệt kê các loại tay cầm mà trò chơi đó hỗ trợ, thậm chí là hỗ trợ đầy đủ hay chỉ một phần cơ bản. Công cụ tìm kiếm Steam và phần Your Library cũng cho phép kiểm tra trạng thái tương thích, giúp người chơi tránh mua nhầm các trò chơi không hỗ trợ tay cầm của họ.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Mantle lập đỉnh mới giữa trend Layer-2 Ethereum

Mối quan tâm của cộng đồng đối với các dự án DeFi và blockchain Layer-2 trên Ethereum đã khiến token Mantle (MNT) đạt mức giá cao nhất mọi thời đại mới.

Xiaomi 14 Series chính thức ra mắt toàn cầu

Xiaomi vừa chính thức cho ra mắt Xiaomi 14 Series tại triển lãm MWC 2024, điểm nhấn là ống kính quang học Leica Summilux với các công nghệ nhiếp ảnh tiên tiến nhất để nâng cao trải nghiệm chụp ảnh di động.

Phim chuyển thể Borderlands tung trailer đầu tay

Mới đây, Lionsgate đã chính thức công bố trailer đầu tiên cho phần phim Borderlands, được công chiếu tại các cụm rạp bắt đầu từ 08/08/2024.

Jensen Huang tuyên bố trẻ em không cần học code, đã có AI lo

Jensen Huang, CEO của Nvidia, mới đây đã đưa ra một quan điểm đầy bất ngờ khi cho rằng trẻ em không nên học viết code do AI có khả năng thay thế công việc lập trình.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU