Thứ Ba, 27 Tháng Hai, 2024

LooksRare ra mắt cơ chế mới giúp giá token tăng vọt

-

Sàn giao dịch NFT LooksRare thông báo ra mắt minigame có tên “INFILTATION”, trong đó đốt dần nguồn cung LOOKS để về lại con số 0.

Theo công bố mới đây, LooksRare cho biết LOOKS sẽ bước vào giai đoạn giảm phát để giảm thiểu nguồn cung tổng thể, bắt đầu với minigame INFILTATION.

Với INFILTATION, 25% tổng số LOOKS dùng để hồi năng lượng trong game sẽ bị đốt cháy; 50% tổng phí giao dịch sẽ được sử dụng để mua lại LOOKS từ thị trường.

Đáng chú ý, sàn NFT tuyên bố mục đích cuối cùng là đưa nguồn cung LOOKS về lại con số 0. Song, chưa có một tài liệu để mô tả chi tiết về kế hoạch này.

Đồng LOOKS của dự án đã tăng 32% trong 24 giờ qua phản ứng với sự ra mắt của minigame giảm phát, hiện có giá 0.12 USD. Nguồn cung lưu hành của đồng coin đang là 998.583.680, theo CoinGecko.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Mantle lập đỉnh mới giữa trend Layer-2 Ethereum

Mối quan tâm của cộng đồng đối với các dự án DeFi và blockchain Layer-2 trên Ethereum đã khiến token Mantle (MNT) đạt mức giá cao nhất mọi thời đại mới.

Xiaomi 14 Series chính thức ra mắt toàn cầu

Xiaomi vừa chính thức cho ra mắt Xiaomi 14 Series tại triển lãm MWC 2024, điểm nhấn là ống kính quang học Leica Summilux với các công nghệ nhiếp ảnh tiên tiến nhất để nâng cao trải nghiệm chụp ảnh di động.

Phim chuyển thể Borderlands tung trailer đầu tay

Mới đây, Lionsgate đã chính thức công bố trailer đầu tiên cho phần phim Borderlands, được công chiếu tại các cụm rạp bắt đầu từ 08/08/2024.

Jensen Huang tuyên bố trẻ em không cần học code, đã có AI lo

Jensen Huang, CEO của Nvidia, mới đây đã đưa ra một quan điểm đầy bất ngờ khi cho rằng trẻ em không nên học viết code do AI có khả năng thay thế công việc lập trình.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU