Thứ Ba, 27 Tháng Hai, 2024

Lộ danh tính Call of Duty 2024, bối cảnh Chiến tranh Vùng Vịnh

-

Phần tiếp theo của trò chơi Call of Duty cho năm 2024 được đồn đoán là do công ty Treyarch phát triển.

Theo NeowinModern Warfare III đã hoàn thành kế hoạch phát hành hàng năm của thương hiệu Call of Duty, giờ đây, sự tò mò đang bắt đầu chuyển hướng đến trò chơi tiếp theo của năm 2024. Mặc dù còn vài tháng nữa để có thông báo chính thức, nhưng một báo cáo mới có thể đã làm sáng tỏ một số thông tin về phần Call of Duty tiếp theo.

Theo các nguồn tin có sự hiểu biết về quá trình phát triển trò chơi đã hé lộ với Windows Central, tựa game sắp tới sẽ đưa người chơi quay về những năm 90 để tập trung vào Chiến tranh vùng Vịnh (Gulf War). Tiêu đề của nó cũng khá đơn giản là Black Ops: Gulf War.

Các báo cáo nói rằng chế độ chơi chiến dịch sẽ tập trung vào CIA. Đối với phần nhiều người chơi, các thông tin rò rỉ cho biết những bản đồ phổ biến từ loạt game Black Ops trước đây như Grind và WMD đang quay trở lại. Hơn nữa, chế độ zombie cũng được cho là sẽ cập bến trong phần tiếp theo.

Theo báo cáo, phần thưởng cho đơn đặt hàng trước cũng đã được lên kế hoạch, với quyền truy cập sớm là trọng tâm chính. Đối với Black Ops: Gulf War, khoảng thời gian truy cập sớm dành cho khách hàng đặt mua trước trò chơi có thể là vài tuần đối với phần nhiều người chơi, trong khi chế độ chiến dịch có thể được mở khóa vài ngày trước khi ra mắt.

Phần Call of Duty này được cho là mục đầu tiên trong loạt game phải mất tận 4 năm để phát triển. Với số lượng nhà phát triển mà Activision đang hỗ trợ cho thương hiệu trò chơi bắn súng, một phần chơi mới thường được phát triển trong vòng 2 – 3 năm. Tuy nhiên, một số báo cáo cho biết Call of Duty: Modern Warfare III năm nay chỉ nhận được 16 tháng thời gian phát triển trước khi ra mắt, dẫn đến sự đón nhận không được như mong đợi.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Mantle lập đỉnh mới giữa trend Layer-2 Ethereum

Mối quan tâm của cộng đồng đối với các dự án DeFi và blockchain Layer-2 trên Ethereum đã khiến token Mantle (MNT) đạt mức giá cao nhất mọi thời đại mới.

Xiaomi 14 Series chính thức ra mắt toàn cầu

Xiaomi vừa chính thức cho ra mắt Xiaomi 14 Series tại triển lãm MWC 2024, điểm nhấn là ống kính quang học Leica Summilux với các công nghệ nhiếp ảnh tiên tiến nhất để nâng cao trải nghiệm chụp ảnh di động.

Phim chuyển thể Borderlands tung trailer đầu tay

Mới đây, Lionsgate đã chính thức công bố trailer đầu tiên cho phần phim Borderlands, được công chiếu tại các cụm rạp bắt đầu từ 08/08/2024.

Jensen Huang tuyên bố trẻ em không cần học code, đã có AI lo

Jensen Huang, CEO của Nvidia, mới đây đã đưa ra một quan điểm đầy bất ngờ khi cho rằng trẻ em không nên học viết code do AI có khả năng thay thế công việc lập trình.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU