Thứ Ba, 27 Tháng Hai, 2024

Summoners War tung cập nhật tăng level tối đa lên 100 trước thềm ra mắt trên Steam

-

Mới đây, Com2uS đã cho ra mắt một bản cập nhật lớn đối với tựa game Summoners War để cải tiến hệ thống level của nhà hiệu triệu và điều chỉnh một số nội dung khác nhằm hỗ trợ tối đa cho tiến trình phát triển của game thủ.

Đầu tiên, level nhà hiệu triệu tối đa được mở rộng từ lv. 50 lên lv. 100. Hiệu ứng bổ trợ của các Công Trình Thanh Danh và Cờ Bang Hội trước đó đã được cải tiến thành menu Kỹ Năng Nhà Hiệu Triệu có thể nâng cấp được bằng cách tăng level Nhà Hiệu Triệu. Nhà hiệu triệu với từ lv. 21 đến lv. 100 sẽ nhận được 5 Điểm Kỹ Năng mỗi khi tăng level và game thủ Summoners War có thể sử dụng Điểm Kỹ Năng đó để năng cấp nhiều hiệu ứng bổ trợ đa dạng.

Hệ thống phần thưởng cũng được cải tiến đáng kể để đẩy nhanh tiến trình nâng cấp của người chơi. Giờ đây, nhà hiệu triệu Summoners War có thể thu được nhiều ấn thạch cấp bậc cao vì tỷ lệ rớt ấn thạch đã được tăng lên đáng kể trong các tầng của Hầm Ngục Cairos, Lao Ngục Khổng Lồ, Hang Rồng, Necropolis, Sảnh Linh Hồn. Bên cạnh đó, người chơi còn nhận được nhiều Đá mài hơn khi hoàn thành Đột kích Không gian Đa chiều và thu thập Đá Mana vào mọi lúc. Ngoài ra, Sừng Quái Vật và Móng Vuốt Quái Vật vốn chỉ rơi ra trong Đột kích Rãnh quỷ (lv. 5), giờ đây cũng được sẽ có thể thu được trong Hầm ngục Rãnh quỷ.

Trong cập nhật mới này, người chơi có thể sử dụng tính năng “Trận đấu Liên tục 30 lần”. Với việc mở rộng tổng số trận đấu, Com2uS đã bổ sung tính năng “Thiết Lập Không Chọn Bán” giúp người chơi quản lý các thiết lập bán Ấn Thạch, Artifact, Gem/ Đá Mài thu được từ Trận Đấu Liên Tục một cách hiệu quả hơn.

Để chào mừng ra mắt cập nhật mới, Com2uS đã tổ chức “Sự kiện điểm nhiệm vụ”, ở đó, người chơi hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày có thể nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn như Devilmon, Bí kíp Huyền thoại.  thông qua lối chơi hàng ngày cho đến ngày 17/12. Người chơi có thể tích lũy thêm điểm bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ bonus và nhận Ấn thạch Huyền thoại 6★, Rainbowmons và nhiều phần thưởng đặc biệt khác.

Ngoài ra, Com2us đang nỗ lực để người chơi sớm được trải nghiệm Summoners War trên Steam, thời gian dự kiến ra mắt vào Tháng 1 năm 2024.  Mừng đăng ký trước, Com2us ra mắt nhiều sự kiện kèm phần quà hấp dẫn khi người chơi theo dõi và thêm vào Wish List của Summoners War trên Steam.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin cập nhật cũng như sự kiện trên trang cộng đồng chính thức của Summoners War: https://www.facebook.com/SummonerswarVietnam/

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Mantle lập đỉnh mới giữa trend Layer-2 Ethereum

Mối quan tâm của cộng đồng đối với các dự án DeFi và blockchain Layer-2 trên Ethereum đã khiến token Mantle (MNT) đạt mức giá cao nhất mọi thời đại mới.

Xiaomi 14 Series chính thức ra mắt toàn cầu

Xiaomi vừa chính thức cho ra mắt Xiaomi 14 Series tại triển lãm MWC 2024, điểm nhấn là ống kính quang học Leica Summilux với các công nghệ nhiếp ảnh tiên tiến nhất để nâng cao trải nghiệm chụp ảnh di động.

Phim chuyển thể Borderlands tung trailer đầu tay

Mới đây, Lionsgate đã chính thức công bố trailer đầu tiên cho phần phim Borderlands, được công chiếu tại các cụm rạp bắt đầu từ 08/08/2024.

Jensen Huang tuyên bố trẻ em không cần học code, đã có AI lo

Jensen Huang, CEO của Nvidia, mới đây đã đưa ra một quan điểm đầy bất ngờ khi cho rằng trẻ em không nên học viết code do AI có khả năng thay thế công việc lập trình.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU