Thứ Ba, 27 Tháng Hai, 2024

Nhà phát hành VNG tiếp tục lỗ lũy kế 9 tháng đầu năm 2023

-

VNZ bị UBCKNN xử phạt 85 triệu đồng do không công bố đối với các tài liệu: Báo cáo tài chính riêng và hợp nhất bán niên năm 2023 đã được soát xét.

CTCP VNG bị phạt 85 triệu đồng vì lỗi công bố thông tin, không công bố báo cáo tài chính riêng và hợp nhất bán niên năm 2023 đã được soát. VNG công bố không đúng thời hạn với các tài liệu: Báo cáo tài chính riêng và hợp nhất năm 2022 đã được kiểm toán; báo cáo thường niên năm 2022.

Hiện VNG là công ty internet và công nghệ, chuyên phát hành trò chơi trực tuyến; cung cấp các sản phẩm công nghệ như dịch vụ đám mây, cổng thanh toán điện tử hay nền tảng di động zalo… Từ năm 2014, công ty đã được định giá 1 tỷ USD và trở thành “kỳ lân công nghệ” của Việt Nam.

Về hoạt động kinh doanh, trong quý III VNG tiếp tục lỗ thêm 116,96 tỷ đồng, luỹ kế 9 tháng lỗ 310,56 tỷ đồng trong khi cùng kỳ năm 2022 lỗ 768 tỷ đồng.. Hiện, cổ phiếu VNZ đang giao dịch ở ngưỡng 779.700 đồng/cổ phiếu. Nửa đầu năm nay, VNG gây chú ý với thông tin nộp hồ sơ niêm yết trên sàn Nasdaq (Mỹ).

Quý cuối năm, VNG muốn phát hành 1 triệu cổ phiếu ESOP với giá thấp hơn tối đa 99,2% thị trường. Cụ thể, công ty thông qua kế hoạch phát hành hơn 1 triệu cổ phiếu ESOP cho thành viên Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc, và nhân sự chủ chốt của Công ty; thời gian dự kiến triển khai từ quý IV năm nay đến quý I/2024. Cổ phiếu ESOP bị hạn chế chuyển nhượng trong vòng 1 năm kể từ khi phát hành.

Doanh nghiệp khác bị Ủy ban Chứng khoán Nhà nước xử phạt là CTCP Chứng khoán Thủ Đô, với tổng số tiền 410 triệu đồng do nhiều lỗi vi phạm.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Diệt virus Avast bị phạt 16,5 triệu USD vì bán dữ liệu người dùng

Hãng Avast Software đã bị FTC phạt 16,5 triệu USD vì bán dữ liệu duyệt web của người dùng.

Mantle lập đỉnh mới giữa trend Layer-2 Ethereum

Mối quan tâm của cộng đồng đối với các dự án DeFi và blockchain Layer-2 trên Ethereum đã khiến token Mantle (MNT) đạt mức giá cao nhất mọi thời đại mới.

Xiaomi 14 Series chính thức ra mắt toàn cầu

Xiaomi vừa chính thức cho ra mắt Xiaomi 14 Series tại triển lãm MWC 2024, điểm nhấn là ống kính quang học Leica Summilux với các công nghệ nhiếp ảnh tiên tiến nhất để nâng cao trải nghiệm chụp ảnh di động.

Phim chuyển thể Borderlands tung trailer đầu tay

Mới đây, Lionsgate đã chính thức công bố trailer đầu tiên cho phần phim Borderlands, được công chiếu tại các cụm rạp bắt đầu từ 08/08/2024.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU