Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai, 2023

Valve tung nhiều sự kiện mừng Half-Life tròn 25 năm tuổi

-

Valve đang đánh dấu sinh nhật lần thứ 25 của Half-Life bằng nhiều sự kiện hấp dẫn.

Theo VGC, Valve đã đánh dấu kỷ niệm 25 năm cho tựa game bắn súng đình đám Half-Life bằng một số chương trình khuyến mãi và giảm giá nội dung, gồm cả bản cập nhật mới mở rộng cho trò chơi gốc.

Theo chi tiết được công bố trên trang web kỷ niệm 25 năm, Valve đã bổ sung thêm bản đồ nhiều người chơi mới, nội dung trò chơi được khôi phục, tùy chọn đồ họa và khả năng tương thích hoàn toàn với Steam Deck.

Công ty cũng đang đánh dấu sự kiện lớn này bằng cách cung cấp Half-Life miễn phí cho bất kỳ người dùng nào thêm trò chơi vào thư viện Steam của họ trong một thời gian giới hạn cuối tuần trước, đồng thời cũng giảm giá cho các trò chơi còn lại trong thương hiệu.

Tính đến thời điểm hiện tại, các trò chơi Half-Life vẫnđangđược giảm giá ‘đậm’ trên Steam, chẳng hạn như Half-Life (giá 12.000 đồng), Half-Life 2 (chỉ còn 14.000 đồng), Half-Life 2: Episode One (giá 11.500 đồng) và Half-Life 2: Episode Two (giá 11.500 đồng). Hoặc trọn bộ tất cả các trò chơi Half-Life chỉ còn 94.500 đồng. Người chơi quan tâm có thể truy cập địa chỉ store.steampowered.com/sale/franchise_half-life để sưu tập các trò chơi với mức giá ưu đãi.

Đáng chú ý, Valve cũng phát hành một bộ phim tài liệu có độ dài 1 giờ được thực hiện với sự hợp tác của Secret Tape, bộ phim có nội dung nói về nhóm phát triển ban đầu chia sẻ những kỷ niệm của họ khi sản xuất trò chơi đầu tiên của Valve.

Hiện tại, trò chơi Half-Life mới nhất là Half-Life Alyx được tạo ra dành cho thiết bị thực tế ảo (VR) từng phát hành vào năm 2020. Theo một báo cáo được công bố vào cuối năm 2021, Half-Life 3 không được phát triển tích cực và thay vào đó, Valve đã tập trung hơn vào việc tạo ra các tựa game thân thiện với máy chơi game Steam Deck.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Star Wars FPS hứa hẹn khỏa lấp chỗ trống của những người tiền nhiệm

Tựa game này hiện đang nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ.

Blizzard thực hiện khảo sát lấy ý kiến về giá bán bản mở rộng của Diablo 4

Động thái mới từ phía Blizzard khiến không ít game thủ Diablo 4 phải cảm thấy phật ý.

Lý giải bức ảnh chụp bằng iPhone được một ra ba nhưng không phải ma

Người phụ nữ đứng trước 2 tấm gương để chụp ảnh, nhưng hình ảnh của cô trong gương và bên ngoài không giống nhau.

Kẻ hủy diệt Terminator: Dark Fate – Defiance lùi ngày ra mắt sang năm sau

Slitherine vừa thông báo rằng hãng đã phải dời ngày ra mắt của Terminator: Dark Fate – Defiance từ cuối năm nay sang đầu năm sau.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU