Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai, 2023

Jujutsu Kaisen: Liệu còn có chú thuật sư khác sở hữu Lục Nhãn sau Gojo?

-

Cái chết của Satoru Gojo là một mất mát lớn đối với giới chú thuật sư vì sẽ khó tìm được người thay thế vị trí của anh.

Manga Jujutsu Kaisen đã cho thấy cái chết của nhân vật được người hâm mộ yêu mến, Satoru Gojo sau trận đấu với Vua lời nguyền Sukuna. Thậm chí, những người học trò của anh còn không có thời gian để thương tiếc người thầy yêu quý của mình, họ phải nhanh chóng hành động để ngăn chặn Sukuna.

Rõ ràng, giới chú thuật sư đã phải hứng chịu một đòn nặng nề với sự ra đi của Gojo. Hàng loạt bi kịch được định sẵn sẽ xảy ra khi Gojo “vắng mặt”. Sự cố Shibuya là một ví dụ hoàn hảo, không có chú thuật sư nào ngoại trừ Gojo đủ mạnh để đánh bại những lời nguyền.

Chính đôi mắt Lục Nhãn đã góp phần tạo nên danh hiệu “chú thuật sư mạnh nhất” của Gojo. Anh là thuật sư đầu tiên được sinh ra với đồng thời cả Vô hạ hạn và Lục nhãn. Điều này cho phép anh sử dụng toàn bộ tiềm năng của Vô hạ hạn và tất cả các kỹ thuật được các thành viên của gia tộc Gojo kế thừa.

Bây giờ, vì Satoru không còn sống, liệu có một chú thuật sư sở hữu Lục Nhãn nào khác được sinh ra trong gia tộc Gojo không?

Đầu tiên, phải thừa nhận rằng, sở dĩ Gojo trở nên đặc biệt trong Jujutsu Kaisen là do sự hiếm có của Lục Nhãn. Vì hai người mang Lục Nhãn không thể tồn tại đồng thời. Gần như số lượng người sở hữu nó chỉ đếm tới đầu ngón tay và 2 người duy nhất được biết đến sở hữu Lục Nhãn là Satoru Gojo và Gojo Head vô danh sống ở thời Edo (hoặc Keicho).

Trong chương 145, Tengen giải thích rằng cứ vài thế kỷ lại có một Tinh Tương Thể và người sở hữu Lục Nhãn trong gia tộc Gojo được sinh ra.

Ở thời đại này, là Gojo và Riko, họ được sinh ra cách nhau hai năm. Gojo là người sử dụng Lục Nhãn đầu tiên được sinh ra sau khoảng bốn trăm năm. Những người sử dụng Lục Nhãn luôn có định mệnh với Tengen và Tinh Tương Thể.

Trong truyện, Gojo được giao nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho Riko và đảm bảo sự thành công cho sự hợp nhất giữa cô với Master Tengen. Thật không may, mọi chuyện lại không diễn ra như Tengen mong muốn.

Bây giờ, sau sự ra đi của Gojo, ngay cả khi có một chú thuật sư khác có đặc điểm hiếm gặp tương tự Gojo được sinh ra, anh ta sẽ xuất hiện ít nhất sau bốn hoặc năm thế kỷ tới.

Dù chúng ta có muốn tìm manh mối sâu hơn về điều này cũng rất khó. Không có nhiều thông tin về gia tộc Gojo, vì bộ truyện chưa bao giờ có bất kỳ thành viên nào khác ngoài Satoru Gojo được giới thiệu. Yuta chỉ là họ hàng xa nên không thể coi cậu là một trong những thành viên có quan hệ huyết thống trực tiếp với gia tộc này.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Star Wars FPS hứa hẹn khỏa lấp chỗ trống của những người tiền nhiệm

Tựa game này hiện đang nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ.

Blizzard thực hiện khảo sát lấy ý kiến về giá bán bản mở rộng của Diablo 4

Động thái mới từ phía Blizzard khiến không ít game thủ Diablo 4 phải cảm thấy phật ý.

Lý giải bức ảnh chụp bằng iPhone được một ra ba nhưng không phải ma

Người phụ nữ đứng trước 2 tấm gương để chụp ảnh, nhưng hình ảnh của cô trong gương và bên ngoài không giống nhau.

Kẻ hủy diệt Terminator: Dark Fate – Defiance lùi ngày ra mắt sang năm sau

Slitherine vừa thông báo rằng hãng đã phải dời ngày ra mắt của Terminator: Dark Fate – Defiance từ cuối năm nay sang đầu năm sau.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU