Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai, 2023

Đã có thể tự tạo bản sao của chính mình với Eternity AI

-

Nếu bạn muốn con cháu đời sau nhớ đến bạn thì giải pháp của Eternity.AC khá là triển vọng đó.

Eternity.AC là một startup cung cấp dịch vụ sao chép cá nhân (personal digital cloning) với mức giá hợp lý, biến người dùng thành một trí thông minh nhân tạo (AI) với dung mạo, giọng nói, và giao tiếp giống y hệt chủ nhân của nó. Đây sẽ là giải pháp giúp người dùng lưu giữ ngoại hình, suy nghĩ, trải nghiệm, và ký ức của bản thân họ với 3 bước đơn giản.

  • Ghi lại những suy nghĩ của bạn: Người dùng bắt đầu bằng cách nói ra và ghi âm những câu trả lời của họ khi được hỏi hơn 25 câu bằng 1 trong 6 ngôn ngữ có sẵn (Tiếng Anh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ba Lan, Ukraina, Belarus) để chia sẻ suy nghĩ, trải nghiệm, và ký ức của mình.
  • Tạo avatar 3D: Người dùng đăng tải những tấm hình selfie với một số góc chụp được gợi ý nhằm tạo ra hình render 3D chân thực.
  • Tải bản sao về máy: Bản sao của người dùng sẽ được lưu trên đám mây và có thể chia sẻ với những người khác thông qua 1 đường link. Bạn cũng có thể tải bản sao về để lưu trữ trong máy, hoặc là mua một cái USB mã hóa có chứa sẵn bán sao của mình trong đó cũng được.
USB Flash Drive “Myself,” chứa bản sao của chính bạn

Bản sao cơ bản có thể được tạo ra miễn phí, còn nếu bạn muốn tinh chỉnh thêm và bổ sung chức năng thì có thể mua gói Plus với giá 20 USD nhé. Bạn đã có thể đăng ký ngay từ bây giờ.

Việc này sẽ mở ra thêm nhiều ứng dụng thực tiễn cho AI, chẳng hạn như giúp các thế hệ mai sau có thể tương tác với những người thương yêu, giúp fan có thể tương tác với những ngôi sao thần tượng của họ, hoặc là giúp người khác hiểu được góc nhìn và những trải nghiệm của mình. Một khi đã tạo ra trí thông minh nhân tạo này thì bạn có thể tương tác với bản sao bằng cách nhắn tin chat hoặc nói chuyện đều được.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Star Wars FPS hứa hẹn khỏa lấp chỗ trống của những người tiền nhiệm

Tựa game này hiện đang nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ.

Blizzard thực hiện khảo sát lấy ý kiến về giá bán bản mở rộng của Diablo 4

Động thái mới từ phía Blizzard khiến không ít game thủ Diablo 4 phải cảm thấy phật ý.

Lý giải bức ảnh chụp bằng iPhone được một ra ba nhưng không phải ma

Người phụ nữ đứng trước 2 tấm gương để chụp ảnh, nhưng hình ảnh của cô trong gương và bên ngoài không giống nhau.

Kẻ hủy diệt Terminator: Dark Fate – Defiance lùi ngày ra mắt sang năm sau

Slitherine vừa thông báo rằng hãng đã phải dời ngày ra mắt của Terminator: Dark Fate – Defiance từ cuối năm nay sang đầu năm sau.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU