Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai, 2023

The Last of Us Part II Remastered lên PS5 vào đầu năm sau

-

Bản làm lại của The Last Of Us Part II sẽ mang đến một chế độ sinh tồn hoàn toàn mới và các nhân vật có thể mở khóa.

Theo Engadget, một phiên bản làm lại của The Last Of Us Part II sẽ ra mắt trên PlayStation 5 vào tháng 1 năm sau, thông tin được đưa ra dựa trên một đoạn giới thiệu bị rò rỉ đã được Sony xác nhận gần đây.

Phiên bản làm lại mới của tựa game đình đám nói về cuộc phiêu lưu zombie hậu tận thế sẽ sớm có mặt trên PlayStation 5 và mang đến những nâng cấp như thời gian tải nội dung đầu game nhanh hơn, đồ họa 4K ở chế độ Fidelity (chất lượng hình ảnh cao nhất có thể) của máy console, tốc độ khung hình 60FPS, hỗ trợ HDR, âm thanh được cải thiện, một số cải tiến về vật lý và môi trường và liên kết đầy đủ với tay cầm không dây DualSense mới của máy chơi game.

Ngoài việc cải thiện nhiều khía cạnh về chất lượng, The Last of Us Part II Remastered cũng sẽ mang đến một chế độ sinh tồn hoàn toàn mới có tên ‘No Return’, cho phép người chơi điều khiển nhiều nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật đều có những đặc điểm của riêng và người chơi phải duy trì sự sống càng lâu càng tốt. Thậm chí, người chơi sẽ có thể cạnh tranh với nhau trong bảng xếp hạng toàn cầu.

Ngoài ra, phiên bản làm lại cũng sẽ có các phiên bản đầu tiên của ba cấp độ mới không có trong trò chơi gốc gọi là Lost Levels, một số nội dung bổ sung, gồm các đoạn cắt cảnh, vũ khí và trang phục mới.

Phiên bản làm lại được nâng cấp của The Last of Us Part II (được phát hành lần đầu tiên vào năm 2020) sẽ được chính thức phát hành vào ngày 19.1.2024 trên máy PlayStation 5.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Star Wars FPS hứa hẹn khỏa lấp chỗ trống của những người tiền nhiệm

Tựa game này hiện đang nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ.

Blizzard thực hiện khảo sát lấy ý kiến về giá bán bản mở rộng của Diablo 4

Động thái mới từ phía Blizzard khiến không ít game thủ Diablo 4 phải cảm thấy phật ý.

Lý giải bức ảnh chụp bằng iPhone được một ra ba nhưng không phải ma

Người phụ nữ đứng trước 2 tấm gương để chụp ảnh, nhưng hình ảnh của cô trong gương và bên ngoài không giống nhau.

Kẻ hủy diệt Terminator: Dark Fate – Defiance lùi ngày ra mắt sang năm sau

Slitherine vừa thông báo rằng hãng đã phải dời ngày ra mắt của Terminator: Dark Fate – Defiance từ cuối năm nay sang đầu năm sau.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU