Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai, 2023

Evmos lên kế hoạch tương thích các token hệ Cosmos với ERC-20

-

Blockchain layer-1 Evmos đang nghiên cứu giải pháp tương thích ERC-20 cho các token thuộc hệ sinh thái Cosmos, thông qua công cụ EVM Extension.

Altiplanic, công ty phát triển cốt lõi của layer-1 Evmos, được chia sẻ là đang phát triển một cơ chế giúp các token hệ Cosmos có khả năng tương thích với Máy Ảo Ethereum (EVM). Hiểu đơn giản, công nghệ này sẽ giúp token Cosmos được sử dụng trực tiếp trong dApp trên Evmos EVM, loại bỏ bước chuyển đổi wrapped token như trước.

Điều này sẽ được thực hiện thông qua mô-đun phần mềm có tên EVM Extension. Mô-đun này sẽ hợp nhất ERC-20 và các định dạng token trên Cosmos thành một giao diện chuẩn hoá duy nhất, nhằm đơn giản các tương tác cho nhà phát triển. Tính năng này dự kiến sẽ được triển khai mainnet vào cuối năm nay.

Evmos là dự án blockchain được xây dựng trên hệ sinh thái Cosmos và có chức năng tương thích với EVM để có thể liên kết Cosmos với Ethereum, cho phép các token lưu chuyển tự do giữa hai blockchain.

Ban đầu Evmos được hình thành với tư cách chỉ là một bộ công cụ trên Cosmos để đạt khả năng tương thích với Ethereum. Tuy nhiên, đơn vị phát triển Tharsis Labs sau đó đã nhận thấy nhu cầu to lớn của các blockchain xây dựng trên Cosmos trong việc tích hợp EVM, do đó đã quyết định đổi tên và tạo ra hẳn một blockchain riêng phục vụ mục đích này.

Tháng 11/2022, Evmos đã huy động thành công 27 triệu USD thông qua hình thức mở bán token do Polychain Capital dẫn đầu, song mức định giá của dự án không được tiết lộ.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Star Wars FPS hứa hẹn khỏa lấp chỗ trống của những người tiền nhiệm

Tựa game này hiện đang nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ.

Blizzard thực hiện khảo sát lấy ý kiến về giá bán bản mở rộng của Diablo 4

Động thái mới từ phía Blizzard khiến không ít game thủ Diablo 4 phải cảm thấy phật ý.

Lý giải bức ảnh chụp bằng iPhone được một ra ba nhưng không phải ma

Người phụ nữ đứng trước 2 tấm gương để chụp ảnh, nhưng hình ảnh của cô trong gương và bên ngoài không giống nhau.

Kẻ hủy diệt Terminator: Dark Fate – Defiance lùi ngày ra mắt sang năm sau

Slitherine vừa thông báo rằng hãng đã phải dời ngày ra mắt của Terminator: Dark Fate – Defiance từ cuối năm nay sang đầu năm sau.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU