Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai, 2023

Dragon Ball: Những điều ước Rồng thần Shenron không thể thực hiện được

-

Trong Dragon Ball, Rồng thần Trái đất sẽ ban cho ai tập hợp đủ 7 viên ngọc một điều ước. Thế nhưng, không phải điều ước nào cũng được thành toàn.

Đã có rất nhiều điều ước của các nhân vật trong Dragon Ball được rồng thần thực hiện. Nhưng không phải tất cả các điều ước đều được thành toàn, cũng có những điều ước khiến rồng thần trái đất cũng phải “bó tay” không thực hiện nổi.

Dưới đây là những điều ước như thế!

Hồi sinh một người hai lần

Vấn đề này đã xảy ra với Goku và những người bạn của anh ấy khi họ cố gắng hồi sinh một người đã mất hai lần. Nhóm chiến binh Z từng muốn hồi sinh Krillin khi anh trọc mất mạng lần thứ 2, nhưng rồng thần không thể làm điều đó. Bởi vì những người đã từng được rồng thần hồi sinh 1 lần, không thể hồi sinh lần thứ 2. Nói dễ hiểu hơn, mỗi người chỉ có thể được rồng thiêng hồi sinh 1 lần duy nhất

Tuy nhiên, giới hạn này chỉ xảy ra đối với rồng thần trái đất, còn rồng thần ở hành tinh NameK không bị hạn chế này.

Lấy mạng sinh vật mạnh hơn người tạo ra những viên ngọc rồng

Người đưa ra điều ước không thể ước một điều gì quá sức mạnh của người sáng tạo ra rồng thần. Ví dụ việc triệu hồi rồng thần và yêu cầu đánh bại đối thủ mạnh hơn người sáng tạo những viên ngọc rồng là điều không thể.

Trong manga đã xác nhận rằng rồng thần không thể lấy mạng một sinh vật mạnh hơn mình. Từ Saiyan Saga, đã có rất nhiều những kẻ thù mới xuất hiện được biết là mạnh hơn cả rồng thần.

Ban nhiều điều ước

Rồng thần Trái đất sẽ không thể thực hiện nhiều điều ước cho 1 người. Bởi nếu không người thực hiện điều ước chỉ cần ước rằng có cả nghìn điều ước là đã tha hồ thực hiện các mong muốn của mình.

Ban đầu, người dùng có thể ước 1 điều, nhưng về sau đã được Dende chỉnh sửa lại thành 2 hoặc 3 điều, tùy vào điều ước.

Tuy nhiên, đây có thể không phải là vấn đề đối với rồng thần siêu cấp trong Dragon Ball Super. Như đã tiết lộ, rồng thần siêu cấp có thể hoàn thành bất cứ điều gì. Vì vậy, ai cũng tò mò muốn biết điều gì sẽ thực sự xảy ra nếu điều ước đó là: “Tôi muốn có một triệu điều ước”.

Hồi sinh những người đã tử nạn vì nguyên nhân tự nhiên

Một điều ước khác mà Rồng thần Trái đất không thể thực hiện được là hồi sinh những người đã mất vì nguyên nhân tự nhiên (tuổi già sức yếu, bệnh tật). Chẳng hạn, Goku trong tương lai đã qua đời vì bệnh tim và vì vậy mà Shenron không thể hồi sinh anh khỉ.

Rồng thần chỉ có thể hồi sinh những người do một tác động nào đó như bị sát hại hoặc hành tinh bị nổ tung.

Thay đổi giới hạn thời gian của những viên ngọc rồng

Một quy tắc bất biến đối với những viên ngọc rồng đó là sau khi ước xong, ngọc rồng sẽ biến lại thành những hòn đá, bay ra khắp 8 hướng và phải mắt tới 1 năm để hồi phục lại thành ngọc rồng.

Đó là quy tắc của chính các quả cầu, vì vậy không thể giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng điều ước với Rồng thần.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Star Wars FPS hứa hẹn khỏa lấp chỗ trống của những người tiền nhiệm

Tựa game này hiện đang nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ.

Blizzard thực hiện khảo sát lấy ý kiến về giá bán bản mở rộng của Diablo 4

Động thái mới từ phía Blizzard khiến không ít game thủ Diablo 4 phải cảm thấy phật ý.

Lý giải bức ảnh chụp bằng iPhone được một ra ba nhưng không phải ma

Người phụ nữ đứng trước 2 tấm gương để chụp ảnh, nhưng hình ảnh của cô trong gương và bên ngoài không giống nhau.

Kẻ hủy diệt Terminator: Dark Fate – Defiance lùi ngày ra mắt sang năm sau

Slitherine vừa thông báo rằng hãng đã phải dời ngày ra mắt của Terminator: Dark Fate – Defiance từ cuối năm nay sang đầu năm sau.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU