Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai, 2023

Lộ thông tin về mẫu xe điện đầu tiên của Xiaomi

-

Xiaomi đã nộp đơn xin cấp phép theo quy định với cơ quan nhà nước Trung Quốc trước khi bán những chiếc xe điện đầu tiên của mình ra thị trường, và chi tiết về chúng đã bắt đầu xuất hiện.

Theo Neowin, Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc (MIIT) đã chia sẻ thông tin liên quan đến những chiếc xe điện đầu tiên từ Xiaomi, bao gồm ba mẫu xe chính trong dòng SU7 là SU7, SU7 Pro và SU7 Max.

Những xe này sẽ được sản xuất theo hợp đồng bởi Công ty TNHH Công nghiệp Ô tô Bắc Kinh (BAIC) mà không phải Xiaomi. Trong số này, SU7 và SU7 Max khác nhau ở các lĩnh vực như tốc độ tối đa và công nghệ pin, với SU7 có tốc độ tối đa 210 km/giờ, còn SU7 Max đạt tốc độ tối đa 265 km/giờ.

Trọng lượng của SU7 là 1.980 kg, trong khi SU7 Max là 2.205 kg. SU7 trước đây có tên MS11. Xiaomi cung cấp cho SU7 hai tùy chọn hệ truyền động là RWD với động cơ 220 kW và AWD với thiết lập động cơ 275 kW + 220 kW.

Hồ sơ của MIIT cũng tiết lộ chiếc xe thứ ba mang tên SU7 Pro, mặc dù thông tin về xe vẫn chưa được đăng tải cụ thể. Ngoài ra, khách hàng có thể nhận được nhiều biến thể hơn trong tương lai như một phần của dòng sedan SU7.

Báo cáo từ CarNewsChina cho biết thêm, SU7 sẽ có hệ thống HyperOS mà Xiaomi vừa công bố. Đây là nền tảng “hệ điều hành lấy con người làm trung tâm”, có thể làm việc với các thiết bị, ô tô và nhà thông minh.

Quá trình sản xuất những chiếc SU7 sẽ bắt đầu diễn ra vào tháng 12.2023 trước khi bán ra thị trường vào tháng 2.2024.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Star Wars FPS hứa hẹn khỏa lấp chỗ trống của những người tiền nhiệm

Tựa game này hiện đang nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ.

Blizzard thực hiện khảo sát lấy ý kiến về giá bán bản mở rộng của Diablo 4

Động thái mới từ phía Blizzard khiến không ít game thủ Diablo 4 phải cảm thấy phật ý.

Lý giải bức ảnh chụp bằng iPhone được một ra ba nhưng không phải ma

Người phụ nữ đứng trước 2 tấm gương để chụp ảnh, nhưng hình ảnh của cô trong gương và bên ngoài không giống nhau.

Kẻ hủy diệt Terminator: Dark Fate – Defiance lùi ngày ra mắt sang năm sau

Slitherine vừa thông báo rằng hãng đã phải dời ngày ra mắt của Terminator: Dark Fate – Defiance từ cuối năm nay sang đầu năm sau.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU