Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai, 2023

Huawei Mate 60 Pro+ cho iPhone 15 Pro Max hít bụi về khả năng chụp ảnh

-

Sự kết hợp giữa cải tiến phần cứng và phần mềm của Huawei đã giúp Mate 60 Pro+ đạt kết quả xuất sắc trong các bài kiểm tra máy ảnh của DxOMark.

Theo Teknofilo, DxOMark cho biết Huawei Mate 60 Pro+ hiện là chiếc smartphone chụp ảnh tĩnh đẹp nhất từ trước đến nay, mang lại kết quả chụp ảnh vượt trội trong mọi tình huống sử dụng. DxOMark đặc biệt nhấn mạnh sự cân bằng tuyệt vời giữa khả năng lưu giữ chi tiết và giảm nhiễu, độ phơi sáng ống kính chính xác, dải động rộng và khả năng tái tạo màu sắc dễ chịu.

Trong điều kiện ánh sáng yếu, độ phơi sáng vẫn dễ chịu và độ chi tiết được chụp ở mức cao. Nhờ khẩu độ thay đổi giúp tối ưu hóa độ sâu trường ảnh cho từng cảnh, Mate 60 Pro+ cũng là một lựa chọn tuyệt vời để chụp chân dung nhóm, đạt được độ sắc nét tốt trên mọi chủ thể trong khung hình.

Ngoài ra, khả năng đóng băng chuyển động và giảm thiểu nhòe chuyển động, cùng với tốc độ phản hồi màn trập nhanh trên Mate 60 Pro+ giúp người dùng dễ dàng ghi lại khoảnh khắc quyết định trong các cảnh chuyển động. Kết quả ảnh tĩnh rất xuất sắc không chỉ khi sử dụng máy ảnh chính mà còn ở hầu hết các vị trí trong phạm vi zoom, nơi kết cấu hình ảnh bắt đầu giảm đi.

Điểm số cụ thể của Mate 60 Pro+ trên DxOMark

Nhờ chi tiết tuyệt vời, độ nhiễu thấp, hệ thống lấy nét tự động đáng tin cậy và dải động rộng, camera siêu rộng của Mate 60 Pro+ cũng được đánh giá tốt nhất mà DxOMark từng thử nghiệm. Kết quả chụp ảnh xa tầm trung cũng xuất sắc, với kết cấu đẹp và độ nhiễu thấp, ngay cả trong ảnh thiếu sáng.

Giống như các đối thủ cao cấp là iPhone 15 Pro Max và Pixel 8 Pro, Mate 60 Pro+ đã được thử nghiệm ở chế độ video HDR. Tính năng ổn định video là một trong những tính năng tốt nhất và kết quả tổng thể xuất sắc trong hầu hết thử nghiệm video, khiến Mate 60 Pro+ trở thành lựa chọn tuyệt vời để ghi hình ảnh chuyển động.

Mặc dù vậy, DxOMark cho rằng Mate 60 Pro+ vẫn còn nhiều chỗ cần được cải thiện liên quan đến các thuộc tính chất lượng video như kết cấu và độ nhiễu so với các thiết bị video tốt nhất.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Star Wars FPS hứa hẹn khỏa lấp chỗ trống của những người tiền nhiệm

Tựa game này hiện đang nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ.

Blizzard thực hiện khảo sát lấy ý kiến về giá bán bản mở rộng của Diablo 4

Động thái mới từ phía Blizzard khiến không ít game thủ Diablo 4 phải cảm thấy phật ý.

Lý giải bức ảnh chụp bằng iPhone được một ra ba nhưng không phải ma

Người phụ nữ đứng trước 2 tấm gương để chụp ảnh, nhưng hình ảnh của cô trong gương và bên ngoài không giống nhau.

Kẻ hủy diệt Terminator: Dark Fate – Defiance lùi ngày ra mắt sang năm sau

Slitherine vừa thông báo rằng hãng đã phải dời ngày ra mắt của Terminator: Dark Fate – Defiance từ cuối năm nay sang đầu năm sau.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU