Thứ Bảy, 9 Tháng Mười Hai, 2023

Tiết lộ sốc khi T1 còn ’37 lựa chọn dị’ chưa dùng ở CKTG 2023

-

Đối tác tập luyện của T1 trong những ngày gần đây, Kwangdong Freecs, tiếp tục tiết lộ nhiều điều thú vị về những trận đấu tập của hai đội.

Theo lời HLV cvMax chia sẻ cách đây ít ngày, KDF cùng 2 đội tuyển giấu tên là những đối tác tập luyện của T1 từ vòng Bán kết CKTG 2023. Đây là phương án khả thi nhất khi đại diện cuối cùng của LCK phải cạnh tranh cùng 3 đối thủ đến từ LPL.

Tất nhiên những chiến thuật trong đấu tập được các đội giữ kín theo đúng quy tắc. Tuy nhiên, các tuyển thủ KDF mới đây đã hé lộ một vài thông tin thú vị về T1 thông qua buổi reaction trận đấu Bán kết giữa T1 và JD Gaming.

Trong ván đầu tiên của cặp BO5 này, JDG đã cấm ngay Ashe để hạn chế việc T1 sử dụng bộ đôi Varus – Ashe cực mạnh ở Đường Dưới. Đây là một trong những lựa chọn dị mà Keria cùng các đồng đội mang ra từ trận đấu trước đó với LNG Esports.

Thế nhưng bộ đôi Xạ Thủ, Hỗ Trợ của KDF khi chứng kiến điều này đã có nhận định đáng chú ý. Theo đó, cả hai đồng tình rằng T1 còn nhiều lựa chọn mới lạ hơn Ashe Hỗ Trợ nữa.

T1 không thể bị khóa chặt chỉ bằng một lượt cấm Ashe đâu, họ còn khoảng 37 tướng dị nữa.” KDF Taeyoon chia sẻ.

Tất nhiên nhiều fan cho rằng con số trên chỉ là do tuyển thủ trẻ nhà KDF nói quá lên nhưng nó cũng cho thấy số lượng tướng mà T1 sẵn sàng thử nghiệm trong đấu tập là rất khủng khiếp. Và với sự tự tin hiện tại của các tuyển thủ, không bất ngờ khi các fan sẽ chứng kiến thêm hàng loạt tướng mới lạ trong trận Chung kết sắp tới.

Ngoài ra, các tuyển thủ KDF cũng hé lộ rằng mình như là đối tác thử nghiệm của T1 sau mỗi vòng đấu nhưng đây là điều mà cả hai đội cùng hưởng lợi. Trong khi T1 được thử bài thoải mái thì các tuyển thủ trẻ của KDF cũng có thêm kinh nghiệm đối đầu với những tuyển thủ hàng đầu LCK trong giai đoạn nghỉ giữa mùa, qua đó chuẩn bị tốt hơn cho mùa giải tới.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Faker tiếp tục ghi tên mình vào lịch sử của The Game Awards 2023

Faker lại bổ sung thêm một kỷ lục vào bảng thành tích đồ sộ của mình.

Bom tấn Black Myth: Wukong chốt ngày phát hành

Tại sự kiện The Game Awards 2023, Game Science cho biết Black Myth: Wukong sẽ chính thức diện kiến cộng đồng game thủ vào ngày 20/08/2024.

GTA 6 trailer 1 lập kỷ lục không tưởng

Sự mong chờ của cộng đồng hâm mộ đối với tựa game GTA 6 được thể hiện qua kỷ lục của đoạn trailer đầu tiên.

Apple chuyển giao nguồn lực sản xuất iPad sang Việt Nam

Đội ngũ tại Việt Nam sẽ lần đầu tham gia phát triển một mẫu iPad, dự kiến được Apple ra mắt vào nửa cuối năm 2024.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU