Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai, 2023

Aave đổi tên thành Avara, thêm ví Family

-

Aave Companies đã được đổi tên thành Avara, đồng thời thông báo mua lại công ty web3 Los Feliz Engineering.

Rạng sáng 17/11 (giờ Việt Nam), công ty công nghệ blockchain Aave Companies đã chính thức đổi tên thành Avara và công bố mua lại startup đến từ Los Angeles, trong nỗ lực vượt qua “cái bóng” DeFi lấn sân sang web3.

Avara giờ đây là công ty mẹ của dự án lending DeFi Aave (AAVE), mạng xã hội Web3 Lens Protocol, stablecoin GHO, game NFT Sonar và các thương hiệu khác. Bên cạnh việc thay áo mới, Avara đã mua lại thành công Los Feliz Engineering, một startup chuyên phát triển phần mềm web3 đứng sau ứng dụng ví Family và thư viện lập trình viên ConnectKit.

Trong khuôn khổ đã thỏa thuận, Founder Family là Benji Taylor sẽ gia nhập Avara với tư cách là Phó chủ tịch Sản phẩm và Thiết kế. Toàn bộ đội ngũ kỹ sư của Los Feliz cũng sẽ sáp nhập với Avara. Trước cột mốc đặc biệt này, Kulechov bày tỏ:

“Sự kiện đổi tên thương hiệu và sáp nhập Family vào tổ chức của mình không chỉ đơn thuần là thay đổi về tên hay cấu trúc. Đây là những bước tiến quan trọng trong sứ mệnh cuối cùng của chúng tôi là kiến tạo một internet mở, phi tập trung, công bằng, truyền cảm hứng và thúc đẩy đổi mới.”

Kể từ lúc thành lập công ty đến nay, Aave đã hoàn tất hai thương vụ mua lại. Trước khi thâu tóm Los Feliz Engineering, công ty đã tiếp quản ứng dụng social gaming Sonar vào ngày 05/12/2022 để mở rộng hệ sinh thái Lens, sản phẩm mạng xã hội phi tập trung nổi tiếng của tổ chức.

Cập nhật thêm về các sản phẩm chủ lực của Aave: Nền tảng lending cùng tên mới đây đã hoạt động trở lại, sau một sự cố hồi 05/11; Lens Protocol thực hiện nâng cấp lớn V2 trên Polygon vào 3 ngày trước; GHO đã được triển khai lên mainnet Ethereum hồi tháng 07/2023.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Star Wars FPS hứa hẹn khỏa lấp chỗ trống của những người tiền nhiệm

Tựa game này hiện đang nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ.

Blizzard thực hiện khảo sát lấy ý kiến về giá bán bản mở rộng của Diablo 4

Động thái mới từ phía Blizzard khiến không ít game thủ Diablo 4 phải cảm thấy phật ý.

Lý giải bức ảnh chụp bằng iPhone được một ra ba nhưng không phải ma

Người phụ nữ đứng trước 2 tấm gương để chụp ảnh, nhưng hình ảnh của cô trong gương và bên ngoài không giống nhau.

Kẻ hủy diệt Terminator: Dark Fate – Defiance lùi ngày ra mắt sang năm sau

Slitherine vừa thông báo rằng hãng đã phải dời ngày ra mắt của Terminator: Dark Fate – Defiance từ cuối năm nay sang đầu năm sau.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU