Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai, 2023

Xuất hiện YouTuber hoàn tất khóa học Duolingo trong vòng 24 giờ

-

Khả năng cao là con cú Duolingo sẽ hài lòng với kết quả của YouTuber này các bạn ạ.

Chuyện speedrun (hoàn thành game trong thời gian ngắn nhất) giờ không chỉ áp dụng cho game nữa, mà giờ nó còn có thể áp dụng được cho rất nhiều thứ khác nhau như Wikipedia, Google Maps, hay thậm chí như trường hợp của 1 YouTuber gần đây là anh ấy đã speedrun cả Duolingo – phần mềm học ngôn ngữ nổi tiếng. Cụ thể, anh này đã hoàn tất nguyên cả khóa học tiếng Tây Ban Nha chỉ trong vòng 24 tiếng đồng hồ thôi các bạn ạ.

Thành viên quilqon (chủ của kênh YouTube JoZapinski) chia sẻ trên Reddit rằng anh đã hoàn thành toàn bộ 205 bài trong khóa học tiếng Tây Ban Nha của Duolingo trong thời gian cực kỳ ngắn. Anh ta chia sẻ rằng do bản thân đã biết nói tiếng Tây Ban Nha nên anh ấy chọn khóa học tiếng Tây Ban Nha luôn, vì mục đích cuối cùng cũng chỉ là để hoàn thành khóa học nhanh nhất có thể.

Ban đầu, anh ấy tưởng quá trình này chỉ mất tầm 12-14 tiếng đồng hồ mà thôi; nhưng dần dần JoZapinski nhận ra rằng khóa học này cực kỳ khó và tốn nhiều thời gian hơn anh ấy nghĩ.

Mỗi cấp bậc của khóa học này không quá khó, ngay cả những cấp độ cuối cùng cũng vậy, nhưng có điều là Duolingo rất kén chọn khi JoZapinski dịch 1 câu từ tiếng nước ngoài sang tiếng Tây Ban Nha. Vì thế cho nên bạn rất dễ bị sai. Vì thế cho nên dù bạn có nói thành thạo một ngôn ngữ nào đó thì cũng chưa chắc làm Duolingo hài lòng một cách dễ dàng đâu.

Toàn bộ quá trình speedrun của JoZapinski được đăng trên YouTube, với phần giữa được tăng tốc để gói gọn trong giới hạn video 12 tiếng của YouTube. Anh ta có vấp phải lỗi ở một số chỗ, nhưng phần lớn thời gian speedrun khá là mượt.

Tiếc là khi YouTuber này tiến đến vạch đích, anh ta lại không thể hoàn thành bài học cuối cùng do chưa làm xong các bàn học nhỏ khác. Ngoài ra, anh ta còn phải mua thêm “mạng” thì Duolingo mới cho JoZapinski hoàn thành khóa học. Vì thế cho nên chính xác thì JoZapinski chỉ mới đạt 99,99% mà thôi, nhưng kết quả đáng nể như vậy cũng có thể xem như 100% được rồi.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Star Wars FPS hứa hẹn khỏa lấp chỗ trống của những người tiền nhiệm

Tựa game này hiện đang nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ.

Blizzard thực hiện khảo sát lấy ý kiến về giá bán bản mở rộng của Diablo 4

Động thái mới từ phía Blizzard khiến không ít game thủ Diablo 4 phải cảm thấy phật ý.

Lý giải bức ảnh chụp bằng iPhone được một ra ba nhưng không phải ma

Người phụ nữ đứng trước 2 tấm gương để chụp ảnh, nhưng hình ảnh của cô trong gương và bên ngoài không giống nhau.

Kẻ hủy diệt Terminator: Dark Fate – Defiance lùi ngày ra mắt sang năm sau

Slitherine vừa thông báo rằng hãng đã phải dời ngày ra mắt của Terminator: Dark Fate – Defiance từ cuối năm nay sang đầu năm sau.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU