Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai, 2023

Blockchain.com nhận được 110 triệu USD ở vòng Series E

-

Sàn giao dịch tiền mã hóa Blockchain.com huy động thành công 110 triệu USD vòng Series E, do Kingsway Capital dẫn đầu.

Theo hãng tin Bloomberg, sàn giao dịch Blockchain.com vừa hoàn thành vòng Series E với số vốn gọi được lên đến 110 triệu USD.

Quỹ đầu tư đến từ Anh Quốc Kingsway Capital dẫn đầu vòng huy động vốn, Blockchain.com đăng tải thông tin vào sáng nay (15/11). Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của Baillie Gifford, Lakestar, Lightspeed Venture Partners, Coinbase Ventures cùng nhiều tổ chức và cá nhân khác.

Trong khuôn khổ vòng tài trợ, Manny Stotz – Founder kiêm CEO của Kingsway Capital và Nicolas Brand – đối tác tại Lakestar sẽ tham gia vào hội đồng quản trị các nhà đầu tư của Blockchain.com.

Kingsway Capital cũng từng dẫn đầu vòng gọi vốn không được tiết lộ khác của Blockchain.com vốn đã kết thúc vào Q3/2022.

Dẫn nguồn tin thân cận biết rằng định giá của Blockchain.com hiện đang dưới mức 7 tỷ USD. Trong khi công ty này đừng đạt mức định giá lên đến 14 tỷ USD hồi tháng 03/2022, sau vòng Series D không công bố giá trị gọi vốn.

Blockchain.com là một trong các tổ chức bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi cú sập của Three Arrows Capital, để lại hậu họa lên đến 270 triệu USD vì hai bên cho nhau vay tiền. Kể từ sau đó, Blockchain.com phải cải tổ cấu trúc, nhiều lần sa thải nhân viên, cắt giảm lương thưởng, đóng cửa văn phòng Argentina, giải thể bộ phận quản lý tài sản, để duy trì hoạt động đến ngày hôm nay. Và có lẽ cũng bởi vì những khó khăn này mà Blockchain.com phải tạm dừng nguyện vọng IPO từng để ngỏ vào năm ngoái.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Star Wars FPS hứa hẹn khỏa lấp chỗ trống của những người tiền nhiệm

Tựa game này hiện đang nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ.

Blizzard thực hiện khảo sát lấy ý kiến về giá bán bản mở rộng của Diablo 4

Động thái mới từ phía Blizzard khiến không ít game thủ Diablo 4 phải cảm thấy phật ý.

Lý giải bức ảnh chụp bằng iPhone được một ra ba nhưng không phải ma

Người phụ nữ đứng trước 2 tấm gương để chụp ảnh, nhưng hình ảnh của cô trong gương và bên ngoài không giống nhau.

Kẻ hủy diệt Terminator: Dark Fate – Defiance lùi ngày ra mắt sang năm sau

Slitherine vừa thông báo rằng hãng đã phải dời ngày ra mắt của Terminator: Dark Fate – Defiance từ cuối năm nay sang đầu năm sau.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU