Thứ Tư, 29 Tháng Mười Một, 2023

Fnality huy động được 95 triệu USD từ nhóm dẫn đầu bởi Goldman Sachs

-

Fnality công bố huy động được 95 triệu USD tại vòng Series B do Goldman Sachs và BNP Paribas dẫn đầu.

Theo công bố ngày 14/11, Fnality cho biết đã hoàn thành vòng gọi vốn Series B với kết quả nhận được khoản đầu tư trị giá 95 triệu USD (77 triệu bảng Anh) dẫn đầu bởi Goldman Sachs, BNP Paribas và DTCC.

Vòng gọi vốn còn có sự tham gia của Euroclear, Nomura và WisdomTree. Ngoài ra, Fnality cũng nhận được cam kết hỗ trợ từ một số các ngân hàng đã đầu tư vào dự án trong vòng gọi vốn năm 2019, bao gồm: Banco Santander, BNY Mellon, Barclays, CIBC, Commerzbank, ING, Lloyds Banking Group, Nasdaq Ventures, State Street, Tập đoàn Ngân hàng Sumitomo Mitsui và UBS.

Có thể thấy ý tưởng kinh doanh của Fnality đang được đông đảo các ông lớn tài chính kỳ vọng. Rhomaios Ram, Giám đốc điều hành của Fnality International cho biết trong một tuyên bố:

“Vòng tài trợ Series B của chúng tôi thể hiện mong muốn của ngành tài chính về giải pháp thanh toán thông qua blockchain, được hỗ trợ bằng tiền của ngân hàng trung ương, nhằm thu hẹp khoảng cách giữa tài chính truyền thống (TradFi) và tài chính phi tập trung (DeFi).”

Được thành lập vàp năm 2019, Fnality có mô hình kinh doanh là chuyển đổi các loại tiền pháp định sang dạng token, dự án đặt mục tiêu thiết lập mạng lưới thanh toán 24/7 trải dài trên các hệ thống tài chính.

Tháng 6/2019, Fnality đã gọi được vốn khủng là 63 triệu USD (55 triệu bảng Anh) dù mới chỉ thành lập. Đối tác của Fnality đến hiện tại hầu hết là các tổ chức tài chính truyền thống và các ngân hàng đa quốc gia.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Tổ chức khủng bố chuộng dùng TRON hơn Bitcoin

Gần 2/3 số vụ tịch thu ví TRON của Israel diễn ra trong năm nay. Trong đó bao gồm, 39 ví thuộc sở hữu của tổ chức khủng bố Hezbollah đến từ Lebanon và 26 vụ liên quan đến băng nhóm đồng minh của Hamas.

Bị gấu bắc cực vồ oan, đội tuyển PUBG hụt mất giải thưởng tiền tỷ

Lần đầu tiên trong lịch sử PUBG có đội tuyển bị loại theo hình thức này.

83% game mobile đóng cửa sau ba năm ra mắt

Một cuộc khảo sát với hàng trăm nhà phát triển đã mang đến cái nhìn sâu sắc về ngành kinh doanh game di động.

Samsung lên lịch cập nhật Android 14 cho hơn 50 thiết bị đời Tống

Một số lượng lớn điện thoại và máy tính bảng Galaxy của Samsung được cho là sẽ cập nhật lên Android 14 sau nhiều tuần công ty thử nghiệm để đảm bảo chúng không gặp sự cố sau khi nâng cấp.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU