Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai, 2023

Chiến ngay Hades’ Star: DARK NEBULA, đại chiến giữa các vì sao cực ‘bánh cuốn’

-

Hades’ Star: DARK NEBULA là một tựa game mobile mới thuộc thể loại chiến lược, được lấy bối cảnh trong một tương lai không xa khi chiến tranh giữa các vì sao đã thật sự nổ ra.

Hiện tại, trò chơi đã ra mắt chính thức toàn cầu trên cả 2 nền tảng là Android và iOS. Hãy sẵn sàng để khám phá vũ trụ rộng lớn và đặt chân đến những hành tinh xa xôi nơi của thiên hà Hades.

Hades’ Star: DARK NEBULA có hơn 20 triệu hành tinh khác nhau để người chơi tha hồ chinh phục và xây dựng một đế chế hùng mạnh của riêng mình. Bạn có thể thuộc địa hóa và mở khóa các hành tinh, nâng cấp chúng để khai thác năng lượng và tài nguyên nhằm phục vụ cho việc phát triển căn cứ và chế tạo vũ khí.

Game thủ có thể tham gia và hợp lực với người chơi khác để đánh bại tàu của NPC, nhận lấy các phần thưởng cổ vật và mở khóa các tài nguyên cần thiết. Ngoài ra, người chơi còn có thể thành lập liên minh và tham gia vào các trận chiến PvP hoành tráng lên đến 20 người chơi. Tất nhiên, việc giành chiến thắng trong các trận chiến PvP sẽ giúp mang lại những phần thưởng có giá trị hơn.

Hades’ Star: DARK NEBULA cũng có các chế độ chơi đơn giản như Blue Stars, nơi mỗi người chơi sẽ chỉ huy một chiến hạm duy nhất. Thông qua việc kết hợp chiến thuật cùng đồng minh NPC người chơi sẽ phải một mình chống lại bốn đối thủ khác. Hiện tại, trò chơi đã có thể được tải xuống và trải nghiệm thông qua Google Play và App Store.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Star Wars FPS hứa hẹn khỏa lấp chỗ trống của những người tiền nhiệm

Tựa game này hiện đang nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ.

Blizzard thực hiện khảo sát lấy ý kiến về giá bán bản mở rộng của Diablo 4

Động thái mới từ phía Blizzard khiến không ít game thủ Diablo 4 phải cảm thấy phật ý.

Lý giải bức ảnh chụp bằng iPhone được một ra ba nhưng không phải ma

Người phụ nữ đứng trước 2 tấm gương để chụp ảnh, nhưng hình ảnh của cô trong gương và bên ngoài không giống nhau.

Kẻ hủy diệt Terminator: Dark Fate – Defiance lùi ngày ra mắt sang năm sau

Slitherine vừa thông báo rằng hãng đã phải dời ngày ra mắt của Terminator: Dark Fate – Defiance từ cuối năm nay sang đầu năm sau.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU