Thứ Tư, 29 Tháng Mười Một, 2023

Hóa ra game cũng có bội thực và game thủ Skyrim đã chứng minh điều đó

-

Game thủ Skyrim bỏ ra 20.000 tiền vàng để mua hết đồ ăn trong game, chỉ để “đớp” tất cả trong 1 lần và chết một cách đau đớn.

Một game thủ Skyrim đã thực hiện 1 cuộc thí nghiệm thú vị, nhưng cái giá phải trả lại chính là sự hy sinh của bản thân. Cụ thể thì một người dùng Reddit có tên là amelix34 đã đăng một video với dòng chú thích là: “Tôi đã chi 20.000 tiền vàng để mua tất cả thực phẩm và nguyên liệu từ các thành phố trong game, và xem điều gì sẽ xảy ra nếu tôi sử dụng chúng trong cùng 1 lúc”. 

I have spent about 20 000 gold to buy all the food and ingredients from major cities to see what will happen if I use them all at once
byu/amelix34 inskyrim

Đoạn clip dài vỏn vẹn 60 giây, nhưng nhiêu đó đã đủ để chúng ta có thể thấy được toàn bộ cảnh tượng amelix34 mở menu lên và tiêu thụ hàng loạt các loại thực phẩm và nguyên liệu khác nhau, để rồi dẫn đến kết quả là nhân vật trong game ngã ngược ra đằng sau và chết tức tưởi. Cụ thể ở đây là người co giật liên tục và máu bắn ra liên hồi.

Những người bình luận bên dưới video khá chắc chắn rằng nguyên nhân của cái chết đến từ một vật phẩm có tên là Jarrin Root. Bạn có thể nhặt được vật phẩm này trong nhiệm vụ Dark Brotherhood. Jarrin Root có khả năng gây ra 1000 điểm sát thương sau khi bạn ăn nó, và chắc chắn các thực phẩm mà nhân vật vừa ăn khi nãy cũng không đủ để hồi phục kịp lượng máu đã mất. 

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Tổ chức khủng bố chuộng dùng TRON hơn Bitcoin

Gần 2/3 số vụ tịch thu ví TRON của Israel diễn ra trong năm nay. Trong đó bao gồm, 39 ví thuộc sở hữu của tổ chức khủng bố Hezbollah đến từ Lebanon và 26 vụ liên quan đến băng nhóm đồng minh của Hamas.

Bị gấu bắc cực vồ oan, đội tuyển PUBG hụt mất giải thưởng tiền tỷ

Lần đầu tiên trong lịch sử PUBG có đội tuyển bị loại theo hình thức này.

83% game mobile đóng cửa sau ba năm ra mắt

Một cuộc khảo sát với hàng trăm nhà phát triển đã mang đến cái nhìn sâu sắc về ngành kinh doanh game di động.

Samsung lên lịch cập nhật Android 14 cho hơn 50 thiết bị đời Tống

Một số lượng lớn điện thoại và máy tính bảng Galaxy của Samsung được cho là sẽ cập nhật lên Android 14 sau nhiều tuần công ty thử nghiệm để đảm bảo chúng không gặp sự cố sau khi nâng cấp.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU