Thứ Sáu, 1 Tháng Mười Hai, 2023

Đặt hàng ở Apple nhận ngay iPhone 15 Pro Max hàng dựng

-

Một Redditor có tên theEdmard đã chia sẻ trải nghiệm đặt mua iPhone 15 Pro Max từ cửa hàng chính thức của Apple tại Anh nhưng lại nhận một sản phẩm giả mạo chạy Android.

Theo PhoneArena, theEdmard cho biết mặc dù đã nhận được tất cả các xác nhận giao hàng cần thiết từ Apple và chi tiết theo dõi từ đối tác giao hàng Dynamic Parcel Distribution (DPD), ông đã nghi ngờ về chiếc iPhone 15 Pro Max sau khi mở hộp.

Mọi thứ càng tăng lên khi theEdmard nhận thấy một tấm bảo vệ màn hình được cài sẵn khiến người mua nghĩ đến khả năng Apple có thể bán thiết bị đã được trả lại. Nhưng kiểm tra kỹ cho thấy một thực tế đáng lo ngại hơn. Khi khởi động smartphone, theEdmard nhanh chóng nhận ra đó là một thiết bị Android có vỏ giả iPhone 15 Pro Max.

Bỏ qua phần cài đặt thiết lập, người dùng sẽ gặp Facebook, TikTok và YouTube được cài đặt sẵn trên màn hình. Mô tả về trải nghiệm cài đặt, người mua đề cập “Hệ điều hành trục trặc và khủng khiếp, máy ảnh giống như một bản trình chiếu và gặp sự cố nếu cố gắng sử dụng bất kỳ thành phần giao diện người dùng nào trên màn hình”.

Thực hiện một bước thận trọng, theEdmard đã hạn chế đăng nhập vào bất kỳ tài khoản nào, bao gồm Apple ID và Apple Wallet, sau khi nhận ra những rủi ro tiềm ẩn liên quan đến việc truy cập trái phép vào dữ liệu cá nhân. Động lực chính của theEdmard khi chia sẻ câu chuyện là để cảnh báo những người khác lưu ý rằng có rất nhiều người đang sở hữu những chiếc điện thoại như vậy và một số có thể cho rằng nó hợp pháp và sau đó đăng nhập bằng Apple ID, tài khoản Facebook, Google… của họ.

Người mua đã kịp thời cảnh báo Apple về thiết bị giả và đang chờ phản hồi. Mua iPhone giả trực tiếp từ cửa hàng chính thức của Apple là điều khá bất thường, bởi dịch vụ giao hàng đảm bảo với người mua rằng “hộp đã được niêm phong đúng cách nên nó không bao giờ bị mở hoặc giả mạo”.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Hacker vụ KyberSwap ra bốn yêu sách ngang ngược, đòi hỏi kiểm soát cả dự án

"Bất chấp" sự đe doạ pháp lý từ phía dự án, hacker KyberSwap đã đưa ra loạt yêu cầu mới và thậm chí đòi nắm quyền kiểm soát toàn bộ công ty.

Siêu phẩm săn rồng Dragon’s Dogma 2 lộ ngày ra mắt

Sau khi bị lộ ngày phát hành trên trang web của PEGI, chính Capcom cũng đã xác nhận khung thời gian ra mắt của Dragon’s Dogma 2 sẽ rơi vào hôm 22/03/2024.

CD Projekt Red tăng nhân sự làm The Witcher 4 lên gần một nửa

CD Projekt Red vừa qua đã xác nhận rằng khoảng gần một nửa studio đang tập trung phát triển The Witcher 4, còn được biết đến dưới tên biệt danh là Polaris.

Cristiano Ronaldo bị kiện vì quảng cáo cho sàn Binance

Siêu sao Bồ Đào Nha - Cristiano Ronaldo mới đây đã dính vào vụ kiện tập thể liên quan tới quảng cáo tiền ảo.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU