Thứ Tư, 29 Tháng Mười Một, 2023

Nhanh tay lấy game bản quyền miễn phí Surviving the Aftermath

-

Surviving the Aftermath tập trung vào việc xây dựng và quản lý một cộng đồng sống sót sau một thảm họa toàn cầu, chẳng hạn như đại dịch, chiến tranh hạt nhân.

Surviving the Aftermath là một trò chơi video thuộc thể loại xây dựng và quản lý nguồn lực, được phát triển bởi Iceflake Studios và xuất bản bởi Paradox Interactive. Trò chơi này tập trung vào việc xây dựng và quản lý một cộng đồng sống sót sau một thảm họa toàn cầu, chẳng hạn như đại dịch, chiến tranh hạt nhân hoặc các sự kiện tương tự.

Một số điểm nổi bật của Surviving the Aftermath bao gồm:

1. Quản lý nguồn lực: Người chơi cần chiến đấu để cung cấp đủ thức ăn, nước và năng lượng cho cộng đồng của họ. Quản lý nguồn lực đóng vai trò quan trọng để đảm bảo sinh kế và tiến triển trong trò chơi.

2. Xây dựng cơ sở hạ tầng: Người chơi có thể xây dựng và tùy chỉnh cơ sở hạ tầng của họ, bao gồm những công trình như nhà ở, nhà máy sản xuất, và các công trình phòng thủ.

3. Quản lý cộng đồng: Việc quản lý cộng đồng là một phần quan trọng, bao gồm việc quản lý nhân khẩu, y tế, và tâm lý của cộng đồng.

4. Khám phá thế giới: Trong quá trình chơi, người chơi có thể gửi nhóm thám hiểm để khám phá thế giới xung quanh, tìm kiếm tài nguyên mới và đối mặt với các thách thức từ môi trường và người sống sót khác.

5. Nguy cơ và quyết định chiến lược: Các sự kiện ngẫu nhiên và quyết định chiến lược sẽ đặt ra những thách thức khó khăn cho người chơi và ảnh hưởng đến sống sót của cộng đồng.

Theo dự kiến, Surviving the Aftermath sẽ được phát hành miễn phí trên Epic Games Store bắt đầu từ tuần sau. Các bạn quan tâm có thể tải game về tại đây.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Tổ chức khủng bố chuộng dùng TRON hơn Bitcoin

Gần 2/3 số vụ tịch thu ví TRON của Israel diễn ra trong năm nay. Trong đó bao gồm, 39 ví thuộc sở hữu của tổ chức khủng bố Hezbollah đến từ Lebanon và 26 vụ liên quan đến băng nhóm đồng minh của Hamas.

Bị gấu bắc cực vồ oan, đội tuyển PUBG hụt mất giải thưởng tiền tỷ

Lần đầu tiên trong lịch sử PUBG có đội tuyển bị loại theo hình thức này.

83% game mobile đóng cửa sau ba năm ra mắt

Một cuộc khảo sát với hàng trăm nhà phát triển đã mang đến cái nhìn sâu sắc về ngành kinh doanh game di động.

Samsung lên lịch cập nhật Android 14 cho hơn 50 thiết bị đời Tống

Một số lượng lớn điện thoại và máy tính bảng Galaxy của Samsung được cho là sẽ cập nhật lên Android 14 sau nhiều tuần công ty thử nghiệm để đảm bảo chúng không gặp sự cố sau khi nâng cấp.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU