Thứ Bảy, 9 Tháng Mười Hai, 2023

Xin nhưng không cho, game thủ Diablo 4 đành ngậm ngùi dùng tay

-

Xét cho cùng đây cũng không phải một đòi hỏi quá cao từ phía các game thủ của Diablo 4.

Diablo 4 đang nhận được rất nhiều sự đón nhận cũng như những lời khen trở lại từ phía cộng đồng game thủ, sau những cải thiện của phiên bản mới. Thậm chí, mọi thứ còn được chờ đợi nhiều hơn nữa khi phiên bản mở rộng đầu tiên của Diablo 4, Vessel of Hatred sẽ sớm ra mắt vào năm tới.

Thế nhưng, không ít game thủ ngay từ bây giờ đã cảm thấy thất vọng khi nỗi lòng, mong mỏi của mình không được Blizzard đáp ứng một cách triệt để.

Theo đó, ngay từ lúc trò chơi mới ra mắt, các game thủ Diablo 4 đã khẩn thiết yêu cầu Blizzard nên có những thay đổi với hòm đồ. Một là tạo ra nơi chứa riêng cho những viên ngọc, đá quý và hai, giúp game thủ kiểm soát các vật phẩm đơn giản hơn thông qua chế độ phân loại, lọc theo phẩm chất của các chiến lợi phẩm.

Vế đầu của yêu cầu đã được giải đáp ngay trong Season 2, còn riêng bộ lọc chiến lợi phẩm, không ít người đã phải bất ngờ khi biết Blizzard sẽ không thêm tính năng này, ngay cả trong bản mở rộng vào năm sau.

Vốn dĩ đây cũng không phải là một yêu cầu quá khó khăn và phức tạp, thế nên việc Blizzard lần lữa, trì hoãn đáp ứng đã khiến không ít game thủ Diablo 4 phải thấy khó chịu. Lý giải cho quyết định của mình, Blizzard cho rằng các thay đổi phải có sự liên kết để trở nên mạch lạc, hợp lý và vì vậy, trước khi suy nghĩ về bộ lọc chiến lợi phẩm, hãng đang cố để thực hiện những chỉnh sửa khác liên quan đến cách thức hoạt động và tạo ra sự đa dạng trong các loại vật phẩm trước.

Tất nhiên, câu trả lời này vẫn không khiến nhiều người hài lòng khi vốn dĩ, đây là thứ tương đối đơn giản và hoàn toàn có thể được xử lý trong một sớm một chiều.

Trong phiên bản mở rộng đầu tiên này, một số tính năng mới cũng đang được xem xét bao gồm việc xóa Codex of Power khỏi vật phẩm của người chơi và các thay đổi với bình máu, mana cũng như các buff đang được xử lý.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Bom tấn The Day Before vừa ra mắt đã hiện nguyên hình là bom xịt

Rất nhiều game thủ đã cảm thấy bản thân như bị phản bội sau khi chứng kiến màn ra mắt của bom tấn này.

Faker tiếp tục ghi tên mình vào lịch sử của The Game Awards 2023

Faker lại bổ sung thêm một kỷ lục vào bảng thành tích đồ sộ của mình.

Bom tấn Black Myth: Wukong chốt ngày phát hành

Tại sự kiện The Game Awards 2023, Game Science cho biết Black Myth: Wukong sẽ chính thức diện kiến cộng đồng game thủ vào ngày 20/08/2024.

GTA 6 trailer 1 lập kỷ lục không tưởng

Sự mong chờ của cộng đồng hâm mộ đối với tựa game GTA 6 được thể hiện qua kỷ lục của đoạn trailer đầu tiên.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU