Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai, 2023

Meme ăn theo Grok tăng 1.000% sau một tuần ra mắt

-

GROK, token “ăn theo” tên chatbot AI Grok mới của Elon Musk, đã cán mốc 160 triệu USD vốn hóa và tích lũy 113 triệu USD volume giao dịch.

Mặc dù không có bất kỳ liên hệ nào với sản phẩm AI mới của Elon Musk, token GROK vẫn tạo nên cơn sốt trong thời gian qua. 

Vốn hóa của GROK đã chính thức cán mốc 16 triệu USD chỉ sau vỏn vẹn 8 ngày ra mắt, tiếp tục viết tiếp trào lưu memecoin ếch xanh PEPE và chuột hamster HAM hồi đầu năm. 

Theo DEXTools, giá Grok (GROK) đã dâng cao hơn gấp đôi trong ngày 13/11, kéo dài đà tăng trong tuần lên 13.000%. Điều này đồng nghĩa, 100 USD có thể mang lại 13.000 USD cho nhà đầu tư chỉ trong 7 ngày nắm giữ.

Hiện có khoảng 11.000 người nắm giữ GROK và khối lượng giao dịch token này trong 24h là 25 triệu USD. Trong hơn 400 token “lấy cảm hứng” từ chatbot mới của vị tỷ phú, GROK vẫn đang là tâm điểm thu hút nhiều chú ý nhất. 

Ước tính lợi nhuận của những người đang nắm giữ GROK hàng đầu rơi vào khoảng 2,1 – 6 triệu USD. Tuy nhiên, thanh khoản mà cặp GROK-USD có thể đáp ứng chỉ ở mức 3,5 triệu USD, có nghĩa chỉ cần một lực bán nhỏ cũng có thể đảo ngược đà tăng. 

Tại thời điểm viết bài, token này đang có dấu hiệu hạ nhiệt, giá đã giảm hơn 20% trong 24h qua và đang giao dịch với mức giá 0,012 USD.

Thế nhưng, thám tử on-chain ZachXBT nghi vấn đây là một dự án scam, vì ID tài khoản X của Grok được liên kết với ít nhất một dự án crypto bất hợp pháp.

Ngày 05/11, công ty xAI của Elon Musk đã công bố ra mắt chatbot AI Grok, tích hợp sẵn trên X và xe điện Tesla, tham vọng cạnh tranh trực tiếp với ChatGPT. Ngoài khả năng phản hồi văn bản, chatbot Grok còn có thể nhận diện hình ảnh, giọng nói và tạo ảnh. Điều khác biệt của Grok là ngữ cảnh của câu trả lời chủ yếu dựa vào nội dung thu thập trên X. Musk nhấn mạnh, Grok có thể tương tác với con người một cách hài hước, thay vì chỉ trả lời câu hỏi một cách đơn thuần.

Hơn nữa, Elon Musk đã từng khẳng định tất cả công ty của ông kể cả Twitter sẽ không phát hành token.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Star Wars FPS hứa hẹn khỏa lấp chỗ trống của những người tiền nhiệm

Tựa game này hiện đang nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ.

Blizzard thực hiện khảo sát lấy ý kiến về giá bán bản mở rộng của Diablo 4

Động thái mới từ phía Blizzard khiến không ít game thủ Diablo 4 phải cảm thấy phật ý.

Lý giải bức ảnh chụp bằng iPhone được một ra ba nhưng không phải ma

Người phụ nữ đứng trước 2 tấm gương để chụp ảnh, nhưng hình ảnh của cô trong gương và bên ngoài không giống nhau.

Kẻ hủy diệt Terminator: Dark Fate – Defiance lùi ngày ra mắt sang năm sau

Slitherine vừa thông báo rằng hãng đã phải dời ngày ra mắt của Terminator: Dark Fate – Defiance từ cuối năm nay sang đầu năm sau.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU