Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai, 2023

Modern Warfare III bị đánh giá thấp vì hời hợt, vắt sữa, thiếu hype

-

Tựa game Modern Warfare III đang nhận nhiều chỉ trích nhất trong loạt game Call of Duty.

Theo Gaming Bolt, thương hiệu Call of Duty từ lâu đã không thể tránh được những phản ứng và chỉ trích từ các nhà phê bình cũng như người hâm mộ. Giờ đây, làn sóng phản ứng tiếp tục nhắm đến trò chơi mới nhất của thương hiệu, Call of Duty: Modern Warfare III. Thậm chí, nó còn được đánh giá là trò chơi lớn tệ nhất của loạt game cho đến nay.

Hiện tại, Modern Warfare III đang có điểm xếp hạng trên Metacritic là 50 sau 33 bài đánh giá, đây là mức thấp nhất từ trước đến nay đối với một trò chơi Call of Duty chính thống. Thậm chí, trên OpenCritic, trò chơi có điểm tổng hợp thấp tương tự là 56 sau 30 đánh giá. Đứng thấp thứ hai trên trang Metacritic là phiên bản PC của Call of Duty: Ghosts, với số điểm 68 sau 14 bài đánh giá.

Trên thực tế, ngay cả khi tất cả các phần ngoại truyện của Call of Duty đều được đưa lên cán cân đánh giá, sự đón nhận của Modern Warfare III vẫn vẽ nên một bức tranh nghiệt ngã, vì nó vẫn là trò chơi được đánh giá tệ thứ hai mọi thời đại trong loạt game, chỉ sau Call of Duty: Black Ops – Declassified, được phát hành cho PS Vita vào năm 2012 và có số điểm Metacritic là 33 sau 88 bài đánh giá.

Tuần trước, đã có thông tin cho rằng Modern Warfare III chỉ được phát triển trong thời gian vỏn vẹn 16 tháng trong bối cảnh khủng hoảng lan rộng chỉ để Activision kịp bắt đầu nó như một trò chơi lớn của năm. Kế hoạch ban đầu của tựa game là phát hành dưới dạng bản mở rộng cho trò chơi năm 2022. Tuy nhiên, nhà phát triển chính của dự án Sledgehammer Games đã phủ nhận các báo cáo về việc phát triển vội vàng.

Hiện chưa rõ sự đón nhận kém và truyền thông không hiệu quả của tựa game bắn súng nhiều người chơi có ảnh hưởng gì đến doanh số bán hàng của nó hay không. Ở Anh, Modern Warfare III đứng đầu bảng xếp hạng vật lý hàng tuần, mặc dù doanh số bán ra của tựa game vẫn thấp hơn 25% so với Modern Warfare II của năm ngoái.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Star Wars FPS hứa hẹn khỏa lấp chỗ trống của những người tiền nhiệm

Tựa game này hiện đang nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ.

Blizzard thực hiện khảo sát lấy ý kiến về giá bán bản mở rộng của Diablo 4

Động thái mới từ phía Blizzard khiến không ít game thủ Diablo 4 phải cảm thấy phật ý.

Lý giải bức ảnh chụp bằng iPhone được một ra ba nhưng không phải ma

Người phụ nữ đứng trước 2 tấm gương để chụp ảnh, nhưng hình ảnh của cô trong gương và bên ngoài không giống nhau.

Kẻ hủy diệt Terminator: Dark Fate – Defiance lùi ngày ra mắt sang năm sau

Slitherine vừa thông báo rằng hãng đã phải dời ngày ra mắt của Terminator: Dark Fate – Defiance từ cuối năm nay sang đầu năm sau.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU